loading...
loading...

Thoát khỏi căn bệnh ung thư gan nhờ tập thiền Năng lượng Trường sinh học?

(Trường sinh học) - Tưởng chừng như cuộc sống khép lại khi biết tin mình mắc phải căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, ông Trần Quốc Bình (SN 1950, trú tại khu 4- xã Sai Nga- huyện Cẩm Khê- tỉnh Phú Thọ) đã chuẩn bị tâm lí ra đi trong chán nản tuyệt vọng. Trong quãng thời gian ‘gần đất xa trời’ ấy, một cơ duyên đã đưa ông tới với môn học thiền dưỡng sinh Trường sinh học và một lần nữa may mắn đã giúp ông hồi sinh…

Đến với môn học thiền dưỡng sinh Trường sinh học ông Bình 'may mắn' hồi sinh…
Đến với môn học thiền dưỡng sinh Trường sinh học ông Bình 'may mắn' hồi sinh…

Kiệt quệ vì nỗi đau bệnh tật

Năm 2007, đang là một người khỏe mạnh ông Bình bỗng dưng thấy sức khỏe có dấu hiệu bất thường, người mệt mỏi, ăn uống rất kém. Khi nhận thấy những biểu hiện này ngày càng nghiêm trọng, ông Bình quyết định đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Sau khi tiến hành khám tổng thể cho ông Bình, các bác sỹ tại Bệnh viện tuyến huyện khuyên ông nên lên bệnh viện tuyến trên kiểm tra kĩ càng hơn. 

Nghe vậy, ông Bình về bàn bạc với người thân và ngay sau đó về  bệnh viện K tại Hà Nội làm nội soi và sinh khiết. Các bác sỹ tại đây đã kết luận ông mắc bệnh ung thư gan. Nghe tin, ông Bình vô cùng bàng hoàng , suy sụp và tuyệt vọng. Được sự động viên của vợ con, ông dần bình tĩnh và bước vào đợt điều trị đầu tiên. Sau khi thăm khám kĩ càng, các bác sỹ quyết định sử dụng phương pháp đốt cồn trực tiếp vào khối u để chữa bệnh cho ông. 

Kết thúc đợt điều trị, ông Bình về nhà nhưng sức khỏe không khá hơn là mấy. Một thời gian sau, ông tiếp tục nhập viện Bạch Mai (Hà Nội) trị xạ và hóa chất 3 đợt nữa, mỗi đợt kéo dài nửa tháng. Chi phí cho cả đợt điều trị lên tới hơn 100 triệu đồng, số tiền không hề nhỏ vào thời điểm bấy giờ. Để có được số tiền đó, gia đình ông phải bán nhiều tài sản, chạy vạy vay mượn khắp nơi. Nhìn thấy vợ con khổ vì mình, ông Bình rất khổ tâm và suy nghĩ hết sức tiêu cực, bệnh tình vì thế mà ngày càng trầm trọng.

Nở nụ cười hiền từ, ông tiếp tục chia sẻ: ‘Thời gian bị bệnh là khoảng thời gian thực sự khó khăn đối với bản thân tôi. Tôi thấy người rất mệt nhọc, tâm lý luôn chán nản, sợ chết. Ăn uống lại kém nên tôi tụt cân nhanh, từ 65kg xuống còn 55kg. Suốt một thời gian dài điều trị, ngày nào tôi cũng phải uống rất nhiều thuốc. Chính vì thế mà tôi lại mắc thêm bệnh dạ dày, một số bệnh vặt khác và cả bệnh trĩ nữa. Bệnh tật cứ chồng chất , thực sự đã có nhiều lúc tôi không còn muốn cố gắng nữa…’

Kết thúc mấy đợt điều trị dài ở hai bênh viện lớn, ông Bình về nhà trong tình trạng sức khỏe yếu. Thấy sức khỏe ông ngày càng yếu, bà con đến thăm hỏi , động viện thường xuyên. Vợ con ông cứ thấy ai mách ở đâu chữa được bệnh là lại tìm đến hỏi han, rồi về khuyên ông kiên trì, nỗ lực chạy chữa đến khi không được nữa mới thôi. 

Gia đình cũng chính vì thế mà cứ lao đao, gánh nặng về kinh tế lại dồn hết trên đôi vai gầy của vợ.Thế nhưng, ‘trời vẫn không chiều lòng người’, bệnh tình của ông Bình vẫn không có tiến triển khả quan. Đã có thời điểm ông Bình muốn buông xuôi tất cả, mong cái chết đến càng nhanh để vợ con mình bớt đi một gánh nặng. Trong thời gian vô cùng khó khăn đó, may mắn đã mỉm cười với ông khi được một người bạn thân giới thiệu đến lớp dạy ngồi thiền Trường sinh học của cô Thu ở Bình Định. Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ, ông đã quyết định khăn gói vào tận Bình Định để theo học thiền và kỳ tích đã xảy ra…

‘Tái sinh’ nhờ kiên trì ngồi thiền

Đến giữa năm 2008, ông Bình biết đến và bắt đầu theo học Thiền trường sinh với hy vọng mình có thể kéo dài sự sống thêm một thời gian nữa. Mới đầu, ông chưa có một chút hiểu biết nào về môn học này. Được người bạn giới thiệu và khuyên đi học, ông cũng chưa có niềm tin là môn này có thể chữa được bệnh cho mình. Ông  nói: ‘Thời gian đó, môn thiền chưa phát triển rộng như bây giờ. Muốn đi học thì phải vào tận trong Bình Định, đường xá xa xôi, đi lại khó khăn trong khi sức khỏe lại đang yếu nên tôi cứ băn khoăn, chần chừ. Cũng chưa biết liệu môn học này có thực sự hiệu quả không nữa …Mãi sau, nhận được sự động viên của gia đình, sự khích lệ của người bạn thân và không hiểu sao lúc đó khát khao sống của tôi cháy bỏng lắm, thế nên mặc dù chưa biết, chưa tin tưởng lắm vào môn học nhưng tôi vẫn quyết định khăn gói vào Bình Định’.

Cũng như nhiều người khác, những ngày mới bước vào tập luyện, ông Bình cảm thấy rất đau đớn và khó khăn. Ông kể: ‘Lúc mới tập luyện, tôi gặp nhiều khó khăn. Bệnh tình nặng nên lúc tập đau đớn lắm, nhiều lúc có cảm giác như không thể chịu đựng được nữa, không thể nào theo được’. Thế nhưng nghĩ đến tình cảm vợ con giành cho mình, ông có thêm động lực để quyết tâm theo học bằng được.

Học thiền được một thời gian ngắn, ông Bình thấy sức khỏe dần khá lên. Bệnh dạ dày, bệnh trĩ khỏi hẳn. Bệnh ung thư có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Thấy hiệu quả mà môn học mang lại, ông Bình ngày càng tin tưởngcó thêm hy vọng và quyết tâm.  Hiện nay, ông vẫn đi kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần để yên tâm về sức khỏe của mình. Các bác sỹ hết sức bất ngờ về kết quả kiểm tra sức khỏe của ông Bình. Kết quả cho thấy: khối u của ông đã bị teo nhỏ, nằm im, không có dấu hiệu di căn.

Ông bắt đầu ăn uống được trở lại, không phải kiêng khem khổ sở như trước, cân nặng trở về như lúc chưa mắc bệnh.  Mọi người ai cũng hết sức bất ngờ trước sự ‘hồi sinh’ kì diệu của ông. Từ một người mắc bệnh hiểm nghèo, ông đã dần dần khỏe mạnh lại, sống vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Thấy tác dụng tuyệt vời của môn học Thiền, nhiều người thân trong gia đình ông Bình cũng đăng ký theo học để chữa các bệnh vặt và nâng cao sức khỏe.

Đến nay, dù bệnh đã khỏi nhưng ông Bình vẫn kiên trì tập luyện ngày 3 lần, mỗi lần khoảng 1 tiếng. Ông cũng duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, khoa học để bảo vệ và tăng cường sức khỏe bản thân. Chính vì vậy, đã 9 năm trôi qua kể từ ngày phát hiện mắc ung thư, ông vẫn sống và ngày càng khỏe mạnh một cách kỳ lạ. Ông Bình cũng đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu sâu hơn về thiền, tăng sự hiểu biết để tập luyện có hiệu quả cao nhất.

Ông Bình cũng chia sẻ thêm: ‘Tôi đã học thiền 8 năm rồi, nhờ môn học này mà tôi thoát được cửa tử, được sống lại một lần nữa. Chính vì thế tôi hoàn toàn tin tưởng và ngày ngày vẫn kiên trì tập luyện . Cái duyên đã đưa tôi đến với trường sinh học và nhờ có môn học này tôi mới có thể sống khỏe mạnh, lạc quan như thế này.Tôi cũng rất hy vọng sẽ có nhiều người biết đến môn học này hơn nữa, không chỉ là những người mắc bệnh nan y mà cả những người có bệnh tật nhưng hoàn cảnh lại khó khăn nữa. Vì theo học thiền không mất gì ngoài một chút thời gian. Mất một chút thời gian nhưng lại đổi được cả sức khỏe, cả mạng sống thì cũng nên đánh đổi mà’. Ông nói tiếp: ‘ Nếu ai đã có duyên đến với môn học thì phải tin tưởng, phải quyết tâm theo đuổi dù có khó khăn, đau đớn đến mấy. Trong quá trình tập luyện phải thực sự tĩnh tâm thì hiệu quả đạt được mới cao. Phải học cách quên đi thù hằn,quá khứ, bệnh tật,… để có thể sống tích cực, lạc quan‘.

Đỗ Thu

Từ khóa: thiền, ngồi thiền, thiền trường sinh học, trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, dưỡng sinh trường sinh học, trường sinh học năng lượng, trường sinh học dưỡng sinh, bệnh, ung thư gan, chữa bệnh, sức khỏe, phương pháp ngồi thiền trường sinh học, cách tập luyện trường sinh học, phương pháp ngồi thiền dưỡng sinh, chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học, học trường sinh học ở tp hcm, thiền trường sinh học, trường sinh học năng lượng, năng lượng trường sinh học, luân xa
Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.