loading...
loading...

Tập thiền dưỡng sinh Trường sinh học năng lượng thoát khỏi ‘bệnh lạ’

(Trường sinh học) - Khi biết mình mang trong người một căn bệnh lạ mà trên thế giới ít người mắc phải, ông Nông Văn Linh ( SN 1940 – trú tại thị trấn Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) rơi vào tình trạng suy sụp, kiệt quệ về tinh thần. Trong lúc chán nản, tuyệt vọng nhất thì một cơ duyên đã đưa ông đến với thiền dưỡng sinh Trường sinh học. Và điều kì diệu đã xảy ra…

Ông Nông Văn Linh từng rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần trước khi đến với thiền dưỡng sinh trường sinh học năng lượng.


Lao đao vì nỗi đau bệnh tật

Khi PV có buổi trò chuyện với với ông Nông Văn Linh vào một buổi chiều cuối ngày. Nhìn nụ cười tràn đầy sức sống của ông, rất khó có thể biết vài năm trước ông phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Căn bệnh ‘ thập tử nhất sinh’ gần như đã lấy hết đi niềm tin, sự sống trong ông. Vào năm 2012, ông Linh thấy các đau nhức tại các khớp tay, khớp chân. Nghĩ là do thay đổi thời tiết, nghe hàng xóm mách bảo, ông đắp các lá cây để giảm đau. 

Tuy nhiên bệnh tình không hề thuyên giảm mà càng thêm trầm trọng khi ông bắt đầu thấy chân tay mình phù nề, mặt ông luôn trong tình trạng đỏ gay và nóng ran. Lo lắng cho sức khở của mình, ngay lập tức ông được người nhà đưa vào bệnh viện Phúc Yên để khám. Tại đây, các bác sĩ chưa thể chuẩn đoán ra bệnh, yêu cầu ông nằm viện một thời gian. Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện Phú Yên không có chút tiến triển, ông Linh xin về nhà điều trị. 

Quãng thời gian này, ông nhận thấy tình trạng phù nề trên cơ thể càng thêm trầm trong, tay ông bắt đầu không thể cầm nắm, ông đi lại vô cùng khó khăn. Linh tính điều chẳng lành sắp tới, ông khăn gói lên bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra một lần nữa. Tại đây các bác sĩ kết luận ông bị sơ cứng bì toàn thân, một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới và rất khó để có thể chữa trị khỏi dứt điểm. ‘Khi nghe kết luận của bác sĩ mà tai tôi ù đi, mọi thứ như đang sụp đổ trước mắt tôi. Bao nhiêu tinh thần lạc quan, vui vẻ vốn có của tôi tan biến đi hết. Tôi thấy thương cho vợ và các con vì tôi biết quãng thời gian sắp tới tôi sẽ lao đao vì bệnh tật’, ông Linh chia sẻ.

Sau khi nhận kết quả và nghe các bác sĩ giải thích về căn bệnh hiếm gặp này, ông Linh bắt đầu chuỗi ngày sống với bệnh viện và những vỉ thuốc kháng sinh liều cao. Sau khi dùng một tuần thuốc do bệnh viện cung cấp, ông Linh thấy tình trạng phù nề ngày càng nặng, toàn thân tím tái, ông không thể đi lại. Chân tay hoàn toàn tê liệt. Mọi việc vệ sinh cá nhân đều phải nhờ đến vợ. 

Cả ngày ông Linh chỉ nằm một chỗ do căn bệnh hành hạ : ‘Căn bệnh khô cứng bì toàn thân càng ngày thêm nặng khi tôi bắt đầu có biểu hiện xơ gan, suy tim. Chân tay tôi tê cứng không thể cử động. Quãng thời gian đó, tôi chỉ còn biết trông chờ vào vợ. Có thể nói bà ấy là người phụ nữ phi thường. Cả ngày lo cho tôi từng chút một mà vẫn luôn vui vẻ, động viên tôi lạc quan. Bà ấy sợ tôi nghĩ quẩn. Nhưng lúc đó ngoài chuyện sớm ra đi để giải thoát cho vợ con tôi không còn nghĩ được chuyện gì khác. Thật sự bà ấy đã quá khổ để chăm sóc một bệnh nhân liệt giường như tôi rồi’, ông Linh xúc động chia sẻ. 
Lo lắng cho sức khỏe của ông, vợ và các con ông Linh đã tìm đủ mọi biện pháp để chữa trị. Ông Linh đã đi chữa tại hầu hết các bệnh viện lớn tại miền Bắc từ bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y Hà Nội cho tới bệnh viện Việt Nhật, chưa một phương pháp nào mà ông chưa trải qua, từ Đông y cho tới bấm huyệt, châm cứu, đắp lá. Nhưng tất cả đều bất lực trước căn bệnh của ông, tình trạng phù nề diễn ra quá nhanh kèm theo các căn bệnh như xơ gan, u phổi, suy tim khiến ông dần như mất đi sự sống. Trong lúc cận kề cái chết bằng gang tấc, thì ông Linh được một người bạn giới thiệu tới môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học. Bắt đầu từ đây, cuộc sống của ông bước sang một trang mới.

‘Hồi sinh’ nhờ thiền

Khi nghe người bạn giới thiệu đến môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học, dù chưa hề nghe qua nhưng ông Linh vẫn tràn đầy hi vọng coi đây là một phương thuốc cuối cùng giúp ông thoát khỏi sư dày vò của bệnh tật trong những ngày qua. Ngay lập tức, ông cùng bạn khăn gói xuống trung tâm thiền dưỡng sinh Trường sinh học ở Cẩm Khê – Phú Thọ để kịp khai giảng một lớp học mới. 

Khi tới trung tâm, ông Linh rơi nước mắt, ông thấy vô cùng xúc động khi nhìn thấy những học viên mang trong mình nỗi đau bệnh tật, họ cùng đồng cảm, cùng động viên nhau quyết tâm vượt qua. Chính những hình ảnh ấy, đã xóa tan mọi nghi ngại trong ông, để ông Linh có thêm niềm tin, động lực để theo học. 

‘Sau khi tôi được thầy trợ giảng khai mở luân xa, tôi bắt đầu bước vào những ngày tập vô cùng khó khăn. Tôi không thể đi lại, ngồi cũng vô cùng đau đớn bởi toàn thân phù nề, nên việc tập luyện của tôi lại khó khăn hơn bao giờ hết. Mỗi lần tập tôi thấy đau đớn vô cùng. Chỉ ngồi được 5 phút là tôi muốn bỏ cuộc. 

Nhưng nghĩ tới vợ, tôi lại lấy được quyết tâm. Một mình bà ấy, chăm sóc tôi những ngày qua không một lời oán thán chỉ mong tôi lấy lại tinh thần. Nay chỉ vì đau đớn mà tôi bỏ cuộc thì phụ công bà ấy quá. Chỉ cần nghĩ vậy là tôi vượt qua. Cứ 5 phút rồi lên 10 phút. Mỗi lần đau đớn là một lần cơ thể tôi như được thải chất độc ra ngoài. Cơ thể dễ chịu, khoan khoái vô cùng’ ông Linh cho biết.


Sau một thời gian kiên trì luyện tập, sức khỏe ông Linh đã có những chuyển biến kì diệu. Tình trạng phù nề đã không còn, cơ thể ông không còn sơ cứng, tím tái như trước nữa. Tất cả mọi người trong khu phố đều vô cùng bất ngờ khi thấy ông đi lại bình thường : ‘Giờ đây, chiều nào tôi cũng cùng vợ tập thể dục, nhiều người đi qua còn không tin vào mắt mình. Trước đây ai cũng nghĩ tôi không thể qua khỏi trong vài tháng nay lại lấy tôi da dẻ hồng hào, vui vẻ tập thể dục ai cũng ngỡ ngàng cả. Đó là niềm hạnh phúc lớn đối với tôi mà tôi không thể ngờ. 

Hiện nay tôi thấy sức khỏe rất tốt, tôi ăn ngon, ngủ ngon. Tôi đi khám bác sĩ cũng nói bệnh tình của tôi tiến triển khả quan một cách kì diệu. Da tôi mềm hơn trước rất nhiều’ ông Linh chia sẻ thêm. Biết bệnh tình của mình nặng hơn người khác rất nhiều, chính vì thế mà lòng quyết tâm tập luyện của ông Linh cũng gấp đôi mọi người. Ngày nào cũng vậy, ông đều tập 4 lần trong một ngày, mỗi lần từ 1 tiếng rưỡi nhằm tiếp tục cải thiện và nâng cao sức khỏe của mình. Hiện nay ông Linh đã hoàn thành tới cấp 4, ông hi vọng có thêm sức khỏe để tiếp tục học tới cấp 5. 

Ông Linh chia sẻ thêm: ‘Tôi còn sống đến ngày hôm nay là nhờ thiền dưỡng sinh Trường sinh học. Một môn học giàu tính nhân văn và mang tới một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chi phí chữa bệnh không phải ai cũng có thể lo được, tôi thấm thía điều đó. Nỗi đau ấy không chỉ dày vò chính bản thân mình mà còn đè nặng lên những người thân khiến gia đình lao đao như đang rơi vào vong xoáy mà chưa biết khi nào có thể thoát khỏi. Tôi mong môn học tuyệt vời này ngày càng đến gần với quảng đại dân chúng để ý nghĩa nhân văn của nó được nhân rộng ra khắp mọi nơi…’

Đỗ Phan

từ khóa: trường sinh học, thiền dưỡng sinh, thiền, tập thiền, dưỡng sinh, dưỡng sinh trường sinh học, dưỡng sinh trường sinh học năng lượng, bệnh, chữa bệnh, năng lượng trường sinh học, luân xa, huyệt đạo, khai mở huyệt đạo

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – An toàn nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: hệ thống điện năng lượng mặt trời
  ( Xem tai day): hệ thống điện năng lượng mặt trời
  ( xem tai day ): he thong dien nang luong mat troi

  ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.