loading...
loading...

Sức sống ‘hồi sinh’ nhờ kiên trì tập thiền dưỡng sinh Trường sinh học

(Trường sinh học) - Là một trong những người cực hiếm mắc phải căn bệnh sơ cứng bì toàn thân mà đến nay thế giới cũng chưa tìm ra phương pháp chữa bệnh hữu hiệu, anh Bùi Văn Sơn (45 tuổi, trú tại Quang Trung – Vụ Bản – Nam Định) tưởng chừng như cánh cửa cuộc sống đã khép lại trước mắt. Đang trong lúc kiệt quệ, khó khăn thì một cơ duyên đã đưa anh tới với môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học và điều kì diệu đã xảy ra…

Cơ duyên đã đưa anh Sơn tới với môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học
Cơ duyên đã đưa anh Sơn tới với môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học.

‘Án tử’ treo lơ lửng

Vốn là người chăm chỉ, cẩn mẫn làm ăn nên anh Sơn rất ít khi tới các bệnh viện để kiểm tra sức khỏe định kì dù khi bước sang tuổi 40 anh đã nhận thấy sức khỏe của mình đã có những dấu hiệu bất ổn. Vào mùa đông năm 1996, anh thấy chân tay mình tím tái, có hiện tượng sưng tấy, đau nhức không thể cử động. Lo lắng cho sức khỏe của mình, anh cùng người thân xuống bệnh viện huyện Vụ Bản để kiểm tra. Song bệnh viện chưa thể chuẩn đoán được ra bệnh. 

Ngay lập tức anh Sơn tiếp tục xuống bệnh viện tỉnh Nam Định để khám bệnh, tại đây các bác sĩ chuẩn đoán anh bị viêm tắc động mạch chi. Từ đó anh gắn liền với các gói thuốc kháng sinh liều cao cùng với một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt song bệnh tình của anh ngày càng thêm trầm trọng, không một chút tiến triển. Thấy tình hình không khả quan, anh cùng vợ khăn gói lên Hà Nội và bắt đầu chuỗi ngày rong ruổi khắp các bệnh viện lớn nhỏ trong thành phố từ Tây y cho tới Đông y, tất cả là gặp một cái lắc đầu không chuẩn đoán được bệnh cụ thể. 

Vào cuối năm 1996, anh tiếp tục tới khoa Da liễu, bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra, cuối cùng bác sĩ phát hiện anh bị bệnh sơ cứng bì toàn thân ( hay còn gọi là khô da toàn thân). Bác sĩ cũng khẳng định đây là một căn bệnh mà thế giới cũng không thể chữa khỏi được. ‘ Khi nghe bác sĩ kết luận bệnh, tôi lặng đi, nước mắt rơi xuống không thể kìm được lòng. Tôi còn trẻ, mới xây dựng gia đình chưa được bao lâu nay lại mắc bệnh hiểm nghèo, nghĩ tới vợ và đứa con còn nhỏ dại tôi khụy xuống. Rồi không biết sau này họ sẽ ra sao, thật sự lúc đó tôi không nghĩ được cái gì ngoài cái chết đầy đau đớn…’ anh Sơn xúc động chia sẻ.

Vì thương vợ và con, anh quyết tâm đi khắp các bệnh viện để mong tìm ra tia hi vọng giành lại sự sống cho mình. Ban đầu anh chữa bằng Tây y theo các đơn thuốc của các bệnh viện hàng đầu tuy nhiên thấy tình trạng không chút tiến triển, toàn thân da khô cứng, lở loét, ngồi cũng khó. Anh luôn trong tình trạng mất ăn, mất ngủ, cùng với căn bệnh tiểu đường đã khiến cuộc sống của anh hoàn toàn đảo lộn. 

Sau đó anh quyết định tới bệnh viện đông y của quân đội và bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội chữa 6 tháng liền song bệnh tình không hề thuyên giảm : ‘Tôi đã rong ruổi không biết bao nhiêu bệnh viện Tây y rồi sang Đông y. Cứ nghe đâu có ông lang, bà lang giỏi tôi cũng khăn gói tới. Vì sự sống mà chưa một phương pháp nào mà tôi bỏ qua từ châm cứu, bấm huyệt cho tới uống các rễ, lá cây song gần như tất cả đưa tôi và ngõ cụt. Toàn thân lở loét, đau nhức, răng bắt đầu rụng gần hết, tôi gần như kiệt quệ. Mọi người ở quê không biết, ai cũng đồn đoán tôi bị HIV, nhìn con đi học về khóc do bị bạn bè trêu tôi gần như bất lực. Và trong quãng thời gian đó, đã có lúc tôi như bị trầm cảm và mong cái chết đến càng nhanh, càng tốt’ anh Sơn chia sẻ.

Từ một trụ cột gia đình, nay bệnh tật nằm một chỗ anh Sơn luôn canh cánh, khắc khoải lo lắng cho vợ và các con. Kinh tế gia đình đè nặng lên vai người vợ khiến anh không khỏi xót xa. Bao nhiêu vốn liếng hai vợ chồng dành dụm nay phải tập trung chữa bệnh cho anh hết. 

Anh Sơn cho biết thêm: ‘Chưa ai chết vì căn bệnh khô da, nhưng nó làm khô tất cả các cơ quan, tế bào trong cơ thể. Lúc đó bệnh tình của tôi nặng tới mức suy tim, suy thực quản, đường tiêu hóa khiến tôi cứ ăn gì là bị đi ngoài, tôi sút cân rất nhanh, người viêm loét khắp nơi. Những ai không hiểu đều xa lánh, hắt hủi. Thật sự đó là quãng thời gian đau đớn nhất đối với tôi.Nhưng vì vợ và các con tôi cố gắng vững tâm, mong sao có một điều kì diệu sẽ tới. Và nó đã xảy ra…’

‘Hồi sinh’ nhờ thiền

Đang trong lúc đau đớn, tuyệt vọng vì bệnh hiểm nghèo thì vào năm 2012 anh Sơn được người bạn tới thăm và giới thiệu đến môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học. Như cây khô được tưới nước anh mừng rỡ, sung sướng tìm ra cánh cửa sống cho mình : ‘Khi nghe bạn giới thiệu tôi mừng rỡ như tìm ra được lối thoát. Anh bạn đó nhờ thiền mà thoát khỏi án tử của bệnh ung thư thì tôi càng có thêm niềm tin, sự kiên trì vươt qua khốn khó. Khi nghe có thầy trong Gia Lai tậ tình ra giúp đỡ mở lớp cho các học viên ở thành phố Nam Định tôi quyết tâm theo học. Nghĩ là làm hôm sau tôi lên thành phố Nam Định bắt đầu hành trình tìm lại sự sống cho chính mình’ anh Sơn cho biết.

Đối với người bình thường ngồi thiền đã vô cùng khó khăn, thì đối với một người bệnh tật như anh Sơn nó càng là một thử thách lớn hơn. Do chân tay bị khô cứng, lở loét nên anh Sơn không thể ngồi tập như những học viên khác. Càng khó nhọc hơn khi anh phải ngồi lên ghế, mỗi lần tập thiền cơn đau ập đến, buốt từng sống lưng anh lại ngã xuống. 

‘Khi được khao mở luân xa, tôi cảm nhận được một luồng khí chạy vào cơ thể, ép chặt từng tế bào đào thải chất độc ra. Bàn đầu tôi chỉ ngồi được 5 phút là nước mắt cư rơi vì sự đau đớn. Cảm giác như đang đưa chân mình vào cửa để kẹp. Chưa phải tôi không nghĩ tới việc sẽ bỏ cuộc, nhưng thấy vợ và các con lao đao vì mình mà tôi không cầm lòng. Đau đớn đến mấy tôi cũng vượt qua, chỉ cần giành được sự sống, mang lại hi vọng cho vợ và các con tôi không sợ điều gì nữa. Và cứ thế tôi đã tập được lâu hơn. Ngồi được 4 tháng tôi bắt đầu ngồi được xuống đất. Trời đúng là không phụ lòng người…’,  anh Sơn chia sẻ.


Nhờ lòng kiên trì, bền bỉ giờ đây anh Sơn đã cảm nhận được được những điều kì diệu mà môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học mang lại. Chỉ sau 6 tháng tập mà anh thấy trong người khỏe lên, ăn ngon, ngủ sâu giấc. Đặc biệt tình trạng lở loét trên da đã được kiểm soát, các  chỗ viêm loét ở da đã lành lại, bệnh sơ cứng bì toàn thân đỡ được 40% . Nhìn thấy anh Sơn da dẻ hồng hào, đi lại khỏe mạnh bà con lối xóm đều bất ngờ, thường xuyên tới động viên hỏi thăm. 

Sau một năm kiên trì tập luyện anh thấy cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng cơn đau ngực khó thở do bị suy tim đã hoàn toàn biến mất. Đã từ rất lâu, anh hoàn toàn không phải dùng bất kì một viên thuốc nào, gia đình đang dần dần ổn định kinh tế, các con anh đều vui vẻ, học tập tốt. Đến nay anh đã hoàn thành tới cấp 5, và như một phần không thể thiếu trong cuộc sống, hằng ngày anh đều tập 3 lần, mỗi lần từ 70 – 80 phút để cải thiện và nâng cao sức khỏe của mình. 

Anh Sơn chia sẻ: ‘Đối với tôi, môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học như đã sinh ra tôi một lần nữa. Nó cứu vớt tôi và cả gia đình tôi ra khỏi quãng thời gian đau đớn nhất khi bị nỗi đau bệnh tật dày vò. Hơn ai hết tôi hiểu nỗi đau đớn của những người mắc bệnh hiểm nghèo. Nó không chỉ dày vò chính bản thân mình mà nó còn đục khoét tinh thần của tất cả những người thân. Tôi mong rằng tất cả những người nghèo đều biết đến môn học tuyệt vời và giàu ý nghĩ nhân văn này. Hãy tìm hiểu và đặt một niềm tin sắt đá vào môn học, thì điều kì diệu sẽ xảy ra…’

Đỗ Thu

Từ khóa: trường sinh học, trường sinh học diễn sinh, kiên trì, thiền dưỡng sinh trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, dưỡng sinh trường sinh học năng lượng, phương pháp ngồi thiền trường sinh học, cách tập luyện trường sinh học, phương pháp ngồi thiền dưỡng sinh, chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học, học trường sinh học ở tp hcm, thiền trường sinh học , trường sinh học năng lượng, năng lượng trường sinh học, luân xa

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.