loading...
loading...

Phương pháp dưỡng sinh tâm thể giúp người đàn bà hồi phục kỳ diệu?

Đó là trường hợp của bà Hoàng Thị Phú (68 tuổi) trú tại thôn Phù Phong, xã Cao Phú, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Bà Phú bị tai biến mạch máu não từ cuối năm 2013, dù gia đình đã đưa đi chữa trị nhiều nơi từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đến những bệnh viện đầu ngành ở Hà Nội nhưng bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Hết cách, ông Lê Đình Sang (73 tuổi) chồng bà Phú liền nhờ đến phương pháp dưỡng sinh tâm thể và chỉ sau 5 ngày HLV tác động, sức khỏe của bà Phú đã hồi phục kỳ diệu, bà có thể tự đứng dậy đi lại và qua chơi nhà các con ở gần.

Bà Phú đang được tác động năng lượng bằng dưỡng sinh tâm thể.
Bà Phú đang được tác động năng lượng bằng dưỡng sinh tâm thể.


Bệnh viện cũng phải bó tay

Chúng tôi tìm đến nhà bà Phú ở thôn Phù Phong, ngôi nhà ba gian nằm cuối con ngõ nhỏ rộng rãi, thoáng đãng theo kiểu ‘nhà ngói, cây mít’. Trong niềm vui, phấn khởi, ông Sang ra tận cổng đón khách. Khi nhìn thấy HLV Nguyễn Phúc Hùy, ông tay bắt mặt mừng: ‘Ông Hùy ạ, 5 ngày nay cả nhà tôi được ăn ngon, ngủ yên vì không phải nghe bà nhà tôi kêu la đau đớn hàng ngày nữa. Điều mừng hơn cả là sức khỏe bà nhà tôi chuyển biến trông thấy, tốt lên từng ngày’.

Qua trò chuyện được biết, vào cuối năm 2013, bà Phú bị tai biến mạch máu não, tuy tính mạng không bị đe dọa nhưng bà bị liệt nửa người, không thể đi lại, mọi công việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày đều phải có người hỗ trợ. Sau thời gian nằm điệu trị 2 tháng tại Bệnh viện tỉnh nhưng không thấy biến chuyển, các con của ông bà sốt ruột đã chuyển bà Phú lên các bệnh viện đầu ngành ở Hà Nội, vẫn không cho kết quả như mong đợi.

Sau rất nhiều nỗ lực, cố gắng của cả gia đình, bệnh tình bà Phú vẫn không có tiến triển và nhất là sau thời gian nằm một chỗ, bà sinh ra nhiều bệnh: ‘Bà nhà tôi trước khi bị tai biến hoàn toàn khỏe mạnh nhưng chỉ sau hơn 4 tháng nằm một chỗ thành thử sinh thêm sỏi thận, tăng huyết áp, đầy hơi, chướng bụng và đặc biệt là bị trầm cảm nặng… Các con tôi đều đã trưởng thành, cũng có điều kiện kinh tế nên nghe ở đâu có thầy hay, thuốc tốt là đưa mẹ đi bằng được kể cả có loại thuốc mua từ Hàn Quốc 400 – 500 nghìn một viên (mỗi hộp 3-4 triệu đồng) các cháu cũng mua về cho mẹ dùng nhưng thực sự chẳng thấy chuyển biến gì’, ông Sang chia sẻ.

Trong lúc vô cùng tuyệt vọng, cả gia đình đã phải xác định tư tưởng là sẽ phải chấp nhận cảnh sống chung với bệnh tật của bà thì trong một lần ngồi chăm sóc vợ, ông Sang chợt nhớ đến Câu lạc bộ DSTT và khả năng chữa bệnh hiệu quả của phương pháp này mà ông đã từng tham gia. Ông quyết định nói chuyện với các con về ý định của mình sẽ nhờ một người trên Tỉnh hội giúp đỡ với ước muốn bà Phú thoát khỏi bệnh tật.

Tất nhiên, khi nghe ý kiến của ông, các con ông đều tỏ ra nghi ngờ. Có người con đã gạt phắt ý nghĩ đó: ‘Bố chỉ nghĩ quẩn! Đã đưa mẹ đi khắp nơi, với các bệnh viện đầu ngành Hà Nội còn bó tay thì với mấy động tác hít hà, vỗ đập liệu có tác dụng gì? Bố có mời ai thì mời chứ chúng con không tin là mẹ có thể hồi phục được…’. Tuy nhiên, ông Sang vẫn kiên quyết với niềm tin cuối cùng của mình, bỏ thời gian lên Tỉnh hội xin gặp Ban lãnh đạo Hội và nhờ giúp đỡ.

Bà Hoàng Thị Phú
Bà Hoàng Thị Phú

Điều kỳ diệu đã đến

Tính đến thời điểm chúng tôi có mặt tại gia đình ông Lê Đình Sang cũng là ngày thứ 5 ông Nguyễn Phúc Hùy đến hỗ trợ, truyền năng lượng cho bà Phú. Trước đó, một bên chân của bà bị liệt hoàn toàn, tay co quắp, huyết áp luôn trong tình trạng 160-170, bụng chướng, khó thở và hai mắt thâm quầng, không nhìn thấy gì, cảm thấy đau đớn khắp cơ thể… Nhưng với dưỡng sinh tâm thể, chỉ sau ngày thứ nhất, bà đã có thể ăn, ngủ bình thường và đã bớt đau đớn. Điều kỳ diệu đã đến khi vào ngày thứ 3, bà Phú đã có thể ngồi dậy và lần giường đi lại. Bệnh tình của bà Phú ngày một tiến triển, nhưng khi gia đình hỏi liệu bà có khả năng hồi phục được không ông Hùy vẫn chưa dám khẳng định chắc chắn.

Lúc chúng tôi có mặt, ông Hùy đang tiếp tục dùng động tác hỗ trợ bà Phú. Chỉ mươi phút bằng các động tác xoa, vuốt, vỗ và đưa cho bà một cốc nước đã được ông truyền năng lượng, ông Hùy yêu cầu bà Phú đứng dậy. Hốt hoảng, ông Sang chạy đến định đỡ bà đứng dậy thì ông Hùy khoát tay ra hiệu dừng lại. Trước mắt tôi là một bệnh nhân bị tai biến nằm liệt giường hơn nửa năm bống chốc đứng dậy và bước đi. Ông Sang đứng như trời trồng, khóe mắt rơm rớm nước. Chứng kiến cảnh đó, trong tôi niềm hạnh phúc dâng trào!

Tất cả đoàn đi cùng ai cũng chạy lại bên ông Sang, bà Phú chúc mừng. Ông Sang nghẹn ngào: ‘Thật, tôi không dám nghĩ đến ngày hôm nay và tôi cũng không dám nghĩ bà nhà tôi lại có thể đi lại như vậy được. Các con tôi vẫn cho rằng tôi hoang tưởng nhưng chắc thấy mẹ chúng thế này chúng sẽ không còn điều gì phải phàn nàn, nghi ngờ nữa’.

Trao đổi với ông Nguyễn Phúc Hùy, ông cho biết: ‘Đối với trường hợp này, ngay lần đầu tiên truyền năng lượng tôi đã cảm nhận được khả năng người bệnh có thể phục hồi. Sau 5 ngày tác động, đến nay tôi có thể khẳng định bà Phú chỉ qua 3-4 ngày nữa là có thể hồi phục sức khỏe. Đối với mỗi người bệnh, tôi có cách tác động khác nhau, không phải ai cũng giống ai, kể cả khi cùng một triệu chứng. Thường thì những người bị tai biến liệt bên trái là do bán cầu não phải có vấn đề và ngược lại. Đối với trường hợp của bà Phú, sau mỗi lần tác động, tôi thường cho bà Phú uống một cốc nước lọc mà đã truyền năng lượng (ion hóa) để bệnh nhân nhanh hồi phục’.

Chia tay gia đình ông Sang, với rất nhiều cảm xúc, tôi cùng đoàn tiếp tục đi thăm những điểm sáng trong phong trào luyện tập dưỡng sinh tâm thể ở Phú Thọ. Tại thôn Phú Hậu, xã Thụy Vân, Tp. Việt Trì, nhiều người nhờ tập dưỡng sinh tâm thể đã đẩy lùi được bệnh tật như bà Quách Thị Vân (69 tuổi) bị nhiều bệnh như đau sau gáy, 10 năm bị biếu cổ đến nay bệnh tình đã thuyên giảm tới 90%. Trường hợp khác như bà Nguyễn Thị Lưu (65 tuổi) bị dính khớp vai, tắc tuyến mật, viêm mũi dị ứng sau thời gian luyện tập đã cho hiệu quả. Bà Nguyễn Thị Lợi (56 tuổi) bị thần kinh tọa sau thời gian tập luyện đến nay cũng có chuyển biến tốt.

 ‘Được thành lập từ hơn 10 năm nay, chi hội dưỡng sinh tâm thể thôn Phú Hậu đã giúp hàng trăm người thoát khỏi cảnh bệnh tật hành hạ, tăng cường mối đoàn kết trong thôn xóm, bà con sức khỏe được nâng lên, góp phần xây dựng làng quê ngày một giầu đẹp, văn minh’,  ông Phạm Văn Hòe - Chi hội trưởng Hội dưỡng sinh tâm thể Phú Hậu chia sẻ.

Trong bản tổng kết của Hội dưỡng sinh tâm thể tỉnh Phú Thọ còn ghi nhận nhiều trường hợp khác như cụ Nguyễn Thị Ngoan (80 tuổi) ở xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao đã còng lưng từ lâu. Gần nửa cuộc đời cụ phải sống trong cảnh cúi gập xuống đất. Nay chỉ trong vòng 2 tháng, HDV đã nắn lưng cho cụ thẳng như người bình thường. Đối với cụ đây là một điều kỳ diệu. Anh Nguyễn Đình Khang (35 tuổi), ở xã Cao Xá bị ngã từ tầng 2 xuống đường bê tông, vỡ hộp sọ, gãy tay, nứt xương háng nên liệt một chân, bệnh viện Việt Đức chỉ chữa các vết thương hở tạm ổn định, sau chuyển về BV 19-8 (Bộ Công an) chữa nhưng lúc tỉnh lúc mê. Dưới sự tác động của HLV Nguyễn Phúc Hùy, sau 2 ngày, chân anh đã co duỗi được, đại tiểu tiện đã biết, người tỉnh táo trở lại trước sự ngạc nhiên của các bệnh nhân và bác sỹ Bệnh viện 19/8. 

Nay anh Khang đã về nhà, sức khỏe ổn định. Anh Nguyễn Văn Hùng, cán bộ Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ, bị thoát vị đĩa đệm khi đánh bóng bàn, đã tiêm thuốc và châm cứu không khỏi, bệnh viện đã đưa vào lịch mổ, ông Hùy chỉ tác động 2 lần, nay khỏi hoàn toàn, bệnh nhân rất vui sướng. Bà lê Thị Tiễu, ở khu 10, phường Gia Cẩm, đau thần kinh hông nằm liệt, đi lại rất khó khăn; cụ Đỗ Mão tác động 4 lần, nay bệnh đã khỏi; Ông Trần Văn Khảm, ở khu 10, phường Gia Cẩm có u to bằng quả trứng vịt ở gáy, rất cứng và khó chịu. Ông cũng bị đái tháo đường, thường xuyên khạc ra đờm đen nên lo lắng. Từ ngày tham gia tập DSTT, cái u mềm dần và biến mất, đái tháo đường đã khỏi, không còn khạc ra đờm đen nữa...


Lúc chúng tôi có mặt, HLV Nguyễn Phúc Hùy đang tiếp tục dùng động tác hỗ trợ bà Phú. Chỉ mươi phút bằng các động tác xoa, vuốt, vỗ và đưa cho bà một cốc nước đã được ông truyền năng lượng, ông Hùy yêu cầu bà Phú đứng dậy. Hốt hoảng, ông Sang chạy đến định đỡ bà đứng dậy thì ông Hùy khoát tay ra hiệu dừng lại. Trước mắt tôi là một bệnh nhân bị tai biến nằm liệt giường hơn nửa năm bống chốc đứng dậy và bước đi. Ông Sang đứng như trời trồng, khóe mắt rơm rớm nước. Chứng kiến cảnh đó, trong tôi niềm hạnh phúc dâng trào!
Hà Nam

Từ khóa: dưỡng sinh, trường sinh học, dưỡng sinh tâm thể, phương pháp dưỡng sinh tâm thể, hồi phục, tai biến, bệnh, bệnh tiểu đường, luyện tập dưỡng sinh tâm thể, trường sinh học dưỡng sinh, trường sinh học năng lượngSubscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.