loading...
loading...

Nhiều trường hợp vượt qua bệnh tật nhờ phương pháp dưỡng sinh tâm thể

Trao đổi với ông Trương Hồng Thanh, (50 tuổi) trú tại xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định là hướng dẫn viên DSTT về trường hợp của bà Võ Thị Nho bị u tuyến mù hai con mắt và may mắn tìm đến với dưỡng sinh tâm thể.


Ông cho biết: ‘Ngay sau khi bà Nho đến nhờ tôi tác động, hỗ trợ tôi cũng thực sự cảm thấy khó khăn hơn tất cả các trường hợp đã nhờ tôi tác động trước đó. Bởi bà Nho đã phẫu thuật và nhất là hai mắt không nhìn thấy gì. Lúc đó, tôi nói với bà Nho là chị cứ đến đây tôi tác động, hỗ trợ và chị tập luyện cùng mọi người nhưng nếu qua 9 ngày không có kết quả thì tôi cũng thực sự không giúp gì được chị. 

Rất may mắn là sau 9 ngày mắt bà Nho đã dần hồi phục và sau hơn 1 tháng thì đã được 60-70%. Bà Nho đã quay về thành phố để kiểm tra lại thì kết quả rất tốt. Đến nay, mắt bà ấy đã trở lại hoàn toàn bình thường. Tôi cũng đã hướng dẫn bà Nho cách tự tập luyện phương pháp dưỡng sinh tâm thể để nâng cao sức khỏe đẩy lùi trọng bệnh. Bây giờ bà Nho còn có thể hỗ trợ chồng con và người thân trong gia đình cùng luyện tập dưỡng sinh tâm thể để nâng cao sức khỏe’.

Bà Đinh Thị Mai (58 tuổi) là bác sỹ công tác tại TCCT số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp Hồ Chí Minh bị bệnh giãn tĩnh mạch chi, đôi chân sưng nặng, đau nhức gây khó chịu đã điều trị tây y có đỡ nhưng không khỏi. Mỗi khi dùng thuốc, gây cảm giác, đầu choáng váng, người mỏi mệt nên bà rất ngại dùng thuốc. Bà tưởng cả cuộc đời sẽ không thoát khỏi bệnh này. Nhưng nhờ vợ chồng ông Doãn Nho, bà gặp được chị Nhung HDV Viện DSTT vào Thành phố hướng dẫn tập luyện cho một số bà con bị bệnh ở quận 3. Sau một tháng tập luyện, chân không còn đau nhức, ăn được ngủ được, tinh thần thoải mái. Bà rất muốn phương pháp này được nhân rộng tại Tp Hồ Chí Minh để giúp nhiều người bị bệnh tật hành hạ. Bà cũng chân thành cảm ơn cố trưởng môn má Hai Hương và Viện DSTT đã đào tạo được những HLV, HDV giúp đời, giúp người vượt qua bệnh tật. Nhân đây bà cũng xin cảm ơn vợ chồng ông Doãn Nho cùng bà Nhung đã giúp bà vượt qua bệnh tật.

Bà Nho trong buổi nói về bệnh tật của mình trước khi đến với dưỡng sinh tâm thể
Bà Nho trong buổi nói về bệnh tật của mình trước khi đến với dưỡng sinh tâm thể


Ông Nguyễn Ngọc Điệp (SN 1961) trú tại số nhà 36D, đường Cách mạng Tháng Tám, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, hiện đang công tác tại trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Bình Dương bị bệnh bướu cổ độc không mổ được đã hành hạ thân xác ông nhiều năm và dù chạy chữa nhiều nơi bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn phát sinh nhiều bệnh khác. Trong dịp bà Nhung từ Sài Gòn về Bình Dương để hướng dẫn luyện tập DSTT ông đã tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau một thời gian, ông thấy bệnh tình thuyên giảm và chỉ một tháng sau thì bướu cổ tan biến, mắt không bị lồi ra nữa, trong người thấy khỏe, ăn được, ngủ được. 

Dù chưa đi khám lại nhưng ông tin rằng bệnh tình của mình đã được đẩy lùi. Từ đó đến nay ông thường xuyên luyện tập mỗi ngày 2 buổi. Ông nhận thấy rằng phương pháp này rất hiệu quả mà lại không tốn tiền, giúp mọi người sống vui khỏe, lành mạnh, có ích cho xã hội. Từ hành trình đẩy lùi bệnh tật kỳ diệu của mình, ông mong muốn Viện dưỡng sinh tâm thể mở rộng điểm tập để giúp người bị bệnh. Đến giờ ông vẫn xúc động khi người HDV chỉ bằng hai bàn tay, không mổ xẻ, không thuốc men mà làm tan bướu cổ nhờ vào năng lượng kỳ diệu, họ đúng là những người đáng khâm phục. Nhân đây, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhưng người HDV, HLV môn dưỡng sinh tâm thể.

Ông Nguyễn Văn Hùng (65 tuổi) ngụ tại số n 406/34 đường Cộng Hòa, phường 14, quận Tân Bình được CLB hưu trí phường gới thiệu đến với phương pháp dưỡng sinh tâm thể. Sau thời gian 3 tuần tập luyện, đã hạ được bệnh huyết áp, đầu không còn đau, mắt không mỏi, đỡ tức ngực, người đi lại nhẹ nhàng. Bà Trần Thị Huệ (73 tuổi) cán bộ quân đội nghỉ hưu, ngụ tại 406/17 Ấp Bắc, Tân Bình đau khớp gối phải, đi lại khó khăn, đêm đau nhức. Sau 3 tuần tác động và rèn luyện bằng phương pháp dưỡng sinh tâm thể bệnh tình đã được đẩy lùi. 

Bà Lê Thị Phiên (72 tuổi) ngụ tại 132/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, quận 12 bị tiểu đường, viêm dạ dầy, cao huyết áp, đau đầu mất ngủ. Sau thời gian được các HDV tác động và tích cực tập luyện bệnh tình đã thuyên giảm 70%. Lê Thị Quý (60 tuổi) ngụ tại 334A, Trung Mỹ Tây, quận 12 bị đau đầu, đau lưng, đau bả vai, cổ và tay chân. Sau 2 tuần được các HDV tác động các bệnh tật dần được đẩy lùi. 

Anh Đinh Xuân Tuấn Hưng (22 tuổi) trú tại 11/1 khu phố 7, tổ 75 phường Tân Thới Nhất, quận 12 bị bệnh cận thị (2,75 đi ốp), viêm xoang chóng mặt và đau đầu có thời gian phải bỏ học. Gia đình đưa đến tập DSTT các bệnh trên đã khỏi hoàn toàn và trở lại học tập bình thường. Chị Phạm Thị Lượng (40 tuổi) ở 23/15 tổ 29 phường 16, quận Tân Bình bị bệnh bướu cổ (mắt lồi, tay run), đau lưng đã chữa trị nhiều nơi như bệnh viện Trung ương, Trung tâm ung bướu TP. Hồ Chí Minh đều không khỏi. Nhưng chỉ với 3 thán luyện tập dưỡng sinh tâm thể các bệnh trên đã được đẩy lùi hoàn toàn….


 Hồi phục sau 9 ngày luyện tập

‘Ngay sau khi bà Nho đến nhờ tôi tác động, hỗ trợ, tôi thực sự cảm thấy khó khăn hơn tất cả những trường hợp khác. Bởi bà Nho đã phẫu thuật và nhất là hai mắt không nhìn thấy gì nữa. Lúc đó, tôi nói với bà Nho là chị cứ đến đây để tôi tác động, hỗ trợ và chị tập luyện cùng mọi người nhưng nếu qua 9 ngày không có kết quả thì coi như tôi cũng không giúp gì. Rất may mắn là sau 9 ngày mắt bà Nho đã dần hồi phục và sau hơn 1 tháng thì đã được 60-70%. Bà Nho đã quay về thành phố để kiểm tra lại thì kết quả rất tốt. Đến nay, mắt bà ấy đã trở lại hoàn toàn bình thường. Tôi đã hướng dẫn bà Nho cách tự tập luyện phương pháp DSTT để nâng cao sức khỏe đẩy lùi trọng bệnh. Bây giờ bà Nho còn có thể hỗ trợ chồng con và người thân trong gia đình cùng luyện tập DSTT để nâng cao sức khỏe’- ông Trương Hồng Thanh, (50 tuổi) hướng dẫn viên DSTT trú tại xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết.Subscribe your email address now to get the latest articles from us

2 comments:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên bán cung cấp bút dụng cụ phun xăm môi lông chân mày chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: bút dụng cụ phun xăm môi lông chân mày
  ( Xem tai day): bút dụng cụ phun xăm môi lông chân mày
  ( xem tai day ): but dung cu phun xam moi long chan may

  ReplyDelete

 2. It's actually a nice and useful piece of info. I am glad that you just shared this helpful information with us. Please stay us up to date like this. Thank you for sharing. outlook sign in

  ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.