loading...
loading...

Người phụ nữ bị u tuyến tìm lại ánh sáng nhờ phương pháp dưỡng sinh tâm thể như thế nào? (1)

Giữa năm 2012, bà Võ Thị Nho (SN 1962) ngụ tại E8/220 ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh phát hiện mình bị bệnh u tuyến yên. Sau khi phẫu thuật, 2 mắt bà mờ dần không thể nhìn thấy, đến các bác sỹ, giáo sư đầu ngành của các bệnh viện ở thành phố cũng đều bó tay. Trong lúc tuyệt vọng, bà được anh chị em ở quê Phù Mỹ (Bình Định) giới thiệu đến với phương pháp dưỡng sinh tâm thể. Và điều kỳ diệu đã đến khi hai mắt bà đã sáng trở lại.

Bà Võ Thị Nho tìm đến dưỡng sinh tâm thể và điều kỳ diệu đã xảy ra.
Bà Võ Thị Nho tìm đến dưỡng sinh tâm thể và điều kỳ diệu đã xảy ra.Tuyệt vọng khi biết mình trọng bệnh

Theo lời kể của bà Nho, bà là người kinh doanh buôn bán, công việc không mấy nặng nhọc nhưng phải lo toan, tính toán hàng ngày. Trước đó, sức khỏe bà hoàn toàn bình thường. Vào giữa tháng 5/2012, bà cảm thấy đầu đau nhức.Thông thường khi bị đau đầu bà chỉ uống một viên thuốc là hết đau nhưng lần này trong vòng 20 phút bà đã uống tới 2 lần mà tình trạng đau nhức vẫn không thuyên giảm. Thấy vậy mọi người trong gia đình giục bà đi khám. Bà được chồng đưa đến bệnh viện Hòa Hảo để chụp citi cắt lớp.

Dù đến từ rất sớm nhưng cho tới khi mọi người đến sau đã lấy kết quả về hết mà bà vẫn chưa thấy các bác sỹ gọi đến tên, bà liền tiến vào phòng chụp hỏi xem sao. Lúc này cô y tá mới nói riêng trường hợp của bác các bác sỹ phải hội chẩn. Sau đó được đưa đến bác sỹ chuyên khoa, và được yêu cầu bà chụp lại lần nữa để khẳng định những điểm nghi ngờ của mình. Khi biết tin cô con gái bà cũng làm trong ngành y vội vã đến phòng chụp citi gặp mẹ: “Lúc tôi bước từ phòng chụp citi ra thấy hai mắt con gái đỏ hoe. Chột dạ chắc có chuyện không hay đối với sức khỏe của mình rồi’, bà Nho kể.

Kết quả chụp citi cắt lớp cho thấy bà bị u màng não, u tuyến yên, gia đình quyết định để bà làm phẫu thuật ở bệnh viện Chợ Dẫy. Sau khi phẫu thuật không lâu mắt phải của mờ hẳn không nhìn thấy gì. Dù rất lo lắng nhưng chồng bà vẫn động viên 'Thôi em ạ, cũng chỉ bị một mắt, nhưng cắt bỏ được cái u'. Thế nhưng, ba tháng sau, đến lượt mắt trái cũng tiếp tục mờ đi không nhìn thấy gì, bắt đầu từ đuôi mắt sau đó kéo lên phía trên. Sau đó gia đình đã đưa bà Nho đi chữa trị ở nhiều bệnh viện, được các GS, TS đầu ngành trực tiếp điều trị nhưng đều lắc đầu, bó tay trước căn bệnh của bà

Bà tâm sự: 'Dù không được trực tiếp nghe các bác sỹ nói về tình trạng bệnh của mình nhưng có một lần tôi vô tình nghe thấy GS. TS Quang Vinh – Khoa ngoại thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy nói với chồng tôi là 'không ổn rồi, không song rồi' và cho thuốc về nhà điều trị. Trong câu chuyện, các bác sỹ còn nói rằng trên thế giới cũng chưa có phương pháp nào có thể chữa được u tuyến yên ảnh hưởng tới mắt. Chỉ có ở Nga đang nghiên cứu cách chữa trị nhưng mới thử nghiệm trên chuột và chưa đưa vào chữa trị trên người nếu có chăng thì phải 10 năm nữa may mới có kết quả và được phổ biến để điều trị bệnh này'.

'Giầu hai con mắt'

Các cụ ta có câu 'Giầu hai con mắt, khó hai bàn tay' mà giờ lại không nhìn thấy gì thì đúng là cuộc sống rơi vào địa ngục. Bà thực sự tuyệt vọng! Về phía gia đình, cứ nghe nói ở đâu có thuốc tốt, thầy hay đều đưa bà đi thăm khám. Tiền mất khá nhiều nhưng bệnh tình thì không hề thuyên giảm. Một lần bà gọi điện về quê ở Phù Mỹ (Bình Định) tâm sự với người em ở đó là sắp tới chị về quê chơi thăm mọi người ở quê, bởi chắc không lâu nữa thì chị sẽ không nhìn thấy gì. Vừa gọi điện cho em, nước mắt bà chảy tràn trên má. Thấy vậy, người em ở quê động viên: 'Có gì mà chị đã phải tuyệt vọng như vậy. Chị về quê, em đưa đến nhờ các hướng dẫn viên dưỡng sinh tâm thể giúp cho, có nhiều người bị trọng bệnh nhưng đã khỏi'.

Ngay ngày hôm sau bà yêu cầu mọi người trong gia đình đưa mình về quê với tia hy vọng le lói cuối cùng. Ban đầu, mọi người đều khá băn khoăn bởi ở thành phố - trung tâm lớn nhất nhì cả nước, các bệnh viện đều bó tay liệu về quê có ăn thua gì hay không. Nhưng với tâm lý 'có bệnh thì vái tứ phương' cuối cùng gia đình cũng quyết định đưa bà về quê và tới điểm tập của anh Trương Hồng Thanh.

Chỉ trong thời gian ngắn bà được anh Thanh tác động và hướng dẫn phương pháp tập luyện, điều kỳ diệu đã đến với bà khi mắt bà bắt đầu nhìn thấy ánh sáng, mọi vật mờ mờ rồi rõ dần trong niềm vui khôn tả. Bà Nho xúc động nhớ lại: 'Lúc đó nhiều người bị bệnh nên người nhà phải đưa tôi đi từ lúc nửa đêm. Nhưng bù lại mắt tôi đã nhìn thấy và sức khỏe của tôi từ đó đến nay đã trở lại bình thường'.


Để yên tâm, bà cẩn thận trở về TP Hồ Chí Minh kiểm tra lại, sau khi làm xét nghiệm đã cho kết quả hai mắt bà hoàn toàn bình thường. Điều này đã khiến các bác sỹ vô cùng bất ngờ. Bà Nho chia sẻ: 'Thực sự không biết phải nói thế nào bởi nhờ có dưỡng sinh tâm thể mà tôi đã khỏi bệnh, tôi chân thành cảm ơn má Hai Hương người đã sáng lập ra phương pháp dưỡng sinh tâm thể đẩy lùi bệnh tật. Với tình cảm sâu sắc tôi hy vọng một ngày gần đây tôi cũng có thể đi giúp cho những người bệnh có hoàn cảnh như tôi'.

Hà Nam
(Còn nữa)

Từ khóa: dưỡng sinh tâm thể, dưỡng sinh, phương pháp dưỡng sinh tâm thể, dưỡng sinh tâm thể luyện tập, luyện tập dưỡng sinh tâm thể ở đâu, trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, trường sinh học năng lượng

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên bán cung cấp shop cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cho bé chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: shop cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cho bé
  ( Xem tai day): shop cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cho bé
  ( xem tai day ): shop cua hang ban do choi tre em cho be

  ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.