loading...
loading...

Bí quyết thoát khỏi bệnh tật nhờ kiên trì tập luyện dưỡng sinh Trường sinh học

(Trường sinh học) - Mang trong mình nhiều căn bệnh hiểm nghèo cùng một lúc, ông Chu Bá Cư ( SN 1943 - trú tại thị trấn Kim Bài, huyện Quốc Oai, tp Hà Nội) tưởng chừng như cuộc sống đã khép lại trong sự đau đớn, tuyệt vọng thì một cơ duyên đã đưa ông đến với môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học. Nhờ lòng kiên trì quyết tâm luyện tập mà ông đã chiến thắng, thoát khỏi bệnh tật, giành lại nguồn sống cho chính mình.

Ông Cư giã từ thuốc kháng sinh tìm đến trường sinh học dưỡng sinh
Ông Cư giã từ thuốc kháng sinh tìm đến trường sinh học dưỡng sinh

Nỗi đau bệnh tật hành hạ

Khi được hỏi về quá trình đến với môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học, ông Chu Bá Cư không giấu nổi niềm vui, phấn khởi trên gương mặt của mình. Ông cho biết cuộc đời ông dường như đã bước sang một trang khác kể từ khi được tiếp cận với môn học giàu tính nhân văn này. 

Ông Cư chia sẻ thêm, sau khi đi bộ đội về, ông xây dựng gia đình và tập trung phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Do đặc thù công việc của mình mà ông không có thời gian nghỉ ngơi, tình trạng sức khỏe của ông giảm sút nhanh chóng. Vào năm 2009, ông Cư bắt đầu nhận thấy sức khỏe của mình bắt đầu có vấn đề khi tình trạng hoa mắt, chóng mặt, hay chảy máu cam rất khó cầm, đi lại khó khăn xuất hiện ngày càng nhiều. Lo lắng cho sức khỏe của mình, ông được các con đưa tới bệnh viện Thanh Oai – Hà Nội để khám. 

Qua kết quả xét nghiệm, các bác sĩ kết luận ông mắc nhiều căn bệnh như bệnh trĩ, ông đi lại khó khăn là do bệnh thần kinh toạ cùng gan bị nhiễm mỡ, bệnh viêm phế quản mãn và đau dạ dày… do không đi khám và chữa trị kịp thời nên tình trạng bệnh ngày càng trở nên trầm trọng thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng. ‘ Sau khi nghe kết quả từ bác sĩ, người tôi lặng đi, bao nhiêu năm chú tâm làm ăn không hề lo lắng cho sức khỏe của mình, nay nhìn phiếu kết quả khám bệnh, trên cơ thể đâu cũng có bệnh tôi chán nản tuyệt vọng, dường như muốn buông xuôi tất cả’, ông Cư chia sẻ.

Sau khi từ bệnh viện trở về, cuộc sống của ông Cư bắt đầu gắn liền với các gói thuốc kháng sinh liều cao. Từ khi biết bệnh, ông điều trị, uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, được một thời gian ngắn, bắt đầu thấy thuyên giảm, ông đi tiểu không còn đau như trước, tình trạng hoa mắt, chóng mặt cũng ít đi nhưng việc đi lại của ông ngày càng khó khăn. 

Những giấc ngủ chập chờn, không sâu giấc xuất hiện ngày càng nhiều khiến ông mệt mỏi, không còn đủ sức trụ vững trên đôi chân của mình nữa. Thiết nghĩ, cứ uống thuốc đều đặn là sẽ khỏi, ông Cư yên tâm nghĩ bệnh tật của mình đang thuyên giảm dần nhưng những cơn đau dạ dày cùng với bệnh trĩ hoành hành khiến cuộc sống của ông hoàn toàn đảo lộn.’ 

Tôi vẫn còn nhớ như in quãng thời gian đau đớn và mệt mỏi đó. Tôi đi lại rất khó khăn, việc sinh hoạt cá nhân cũng phải nhờ tới vợ con.Từ lúc biết mình bị bệnh, tôi chưa bao giờ được một giấc ngủ ngon giấc. Tôi sút cân rất nhanh, cơ thể xanh xao vàng vọt như người sắp trở về cõi chết. Tôi cũng sớm chuẩn bị tâm lí cho trường hợp xấu nhất rồi’ ông Cư nhớ lại. Tình trạng bệnh tật kéo dài khiến ông Cư phải nhập viện sau một cơn đột quỵ. Chữa trị tại bệnh viện 2 tuần, ông Cư càng thấy mệt mỏi, chán chường hơn nên ông xin xuất viện về nhà cho tâm hồn thanh thản, dễ chịu. 

Ông Cư cho biết thêm: ‘Lúc đó, vợ và con tôi cũng lo lắng và mệt mỏi không kém gì tôi. Gia đình tôi chỉ làm nông nghiệp, tôi ngã bệnh ra rồi, 1 mình vợ tôi làm thì không đủ sức, con tôi còn đi học. Có bao nhiêu tiền tích cóp dồn vào tiền chi phí thuốc men cho tôi hết.Vợ tôi đi hỏi khắp nơi, cứ đâu có mẹo hay chữa bệnh, có bài thuốc quý dù xa xôi tới đâu bà ấy cũng đi lấy thuốc.Gia đình cứ thế rơi vào tình trạng kiệt quệ về kinh tế, mà tình trạng bệnh tật của tôi thì ngày càng trầm trọng.

Chán nản tôi buông xuôi tất cả’. Bốn năm ròng rã dùng thuốc kháng sinh liều cao đấu tranh với bệnh tật mà không có chút tiến triển, ông Cư đã tuyệt vọng chấp nhận số phận của mình thì ông được người bạn xã bên giới thiệu môn thiền dưỡng sinh Trường sinh có thể giúp ông thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Cuộc sống của ông bắt đầu thay đổi từ đây.

Giã từ thuốc kháng sinh nhờ chăm chỉ ngồi thiền

Sau khi người bạn giải thích cặn kẽ về những tác dụng kì diệu của môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học này, ông Cư còn bán tin bán nghi: ‘Nghe bạn nói tôi hoang mang lắm. Chữa bằng Tây y đã rất khó khăn rồi, mà chỉ ngồi thiền không cần dùng tới một viên thuốc mà chữa được bệnh thì tôi thấy phóng đai quá. Nhưng nghe bạn và vợ con động viên, tôi quyết tâm đi học thử. Mình có bệnh phải cố gắng, trời có phụ lòng người có chí bao giờ đâu. 

Nghĩ là làm, tôi khăn gói vào lớp cô Thu ( xã Cát Hiệp, huyện Phù Vân, Bình Định) mang theo hi vọng giành lại sự sống cho chính mình’. Vào tới nơi, được tiếp xúc với ông Cư và mọi người ở CLB ông Cư đã nhận ra nhiều điều. Niềm tin và lòng quyết tâm của ông dâng cao hơn khi thấy những người đã cận kề với cái chết vẫn quyết tâm ngồi thiền đều đặn dù chỉ còn một chút hi vọng. Niềm tin của những con người đang đứng giữa ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết khiến ông bắt đầu có sự tin tưởng tuyệt đối vào môn thiền năng lượng này.


Được sự hướng dẫn tận tình của cô Thu và sự động viên khích lệ của mọi người, ông Cư vượt qua được sự đau đớn khi vừa bước vào tập cấp 1,2. Ông chia sẻ thêm: ‘ Khi được cô Thu khai mở luân xa, năng lượng bắt đầu chạy dọc cơ thể thông qua các huyết đạo tôi chảy nước mắt vì đau đớn. Tôi ho liên tục trong 10 ngày tới nỗi mất tiếng không thể nói được.Đau đớn thế, nhưng vì sự sống tôi quyết tâm tập.Ngã tôi lại ngồi dậy, đau quá không tự ngồi được tôi lại lấy tường làm điểm tựa. Cứ thế sau 10 ngày tôi hết ho, cơ thể như có một nguồn năng lương mới. Tôi ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc và điều kì lại tôi không cảm thấy những phiền phức của bệnh trĩ nữa’. 

Cứ thế, vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu khi tới với môn học, giờ ông Cư đã quen với việc ngồi thiền hằng ngày và coi đó là một phần của cuộc sống. Giờ đây, một ngày ông tập 3 lần vào sáng, chiều và tối, mỗi lần từ 40 phút tới 90 phút.  Trở về Hà Nội sau khi đã hoàn thành cấp 1, 2, mọi người ở thị trấn Kim Bài đều bất ngờ khi thấy ông da dẻ hồng hào khác hẳn với cơ thể xanh xao, gầy guộc ngày trước, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, ông đã lên 10kg. 

‘Ngày ấy, ai cũng lạ lẫm hỏi tôi đi chữa bệnh sao béo lên được, quả thật môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học đã mang lại cho tôi niềm tin bất diệt vào cuộc sống. Vợ và các con tôi đều vui mừng phấn khởi, xua đi không khí ảm đạm ngày tôi còn bị bệnh. Tôi thấy cơ thể khỏe khoắn làm việc được bình thường chứ không phải nằm 1 chỗ ủ rũ như trước nữa.

Đã 2 năm nay tôi chưa dùng tới một viên thuốc kháng sinh nào. Tôi thật sự mong có nhiều người biết đến môn học này, có trực tiếp được tiếp xúc với nó thì mới có cảm nhận rõ hơn về những tác dụng ‘ thần kì’ mà nó mang lại’ ông Cư cho biết. 

Thấy môn học giàu ý nghĩa và tác dụng lớn, tháng 5 vừa ông tiếp tục cùng vợ vào Bình Định hoàn thành cấp 3, 4 để nâng cao sức khỏe của mình và có nhiều năng lượng hơn để giúp đỡ những người bị bệnh hiểm nghèo khác. Sắp tới ông tiếp tục vào Bình Đinh để học lớp cao hơn, ông Cư chia sẻ thêm: ‘ Hơn ai hết tôi thấu hiểu được nỗi đau đớn của bệnh tật. Chỉ cần có niềm tin, cái tâm thật sự muốn vượt qua thì cánh cửa sự sống lại giành cho mọi người’.

Đỗ Sơn

Từ khóa: thiền, thiền trường sinh học, thiền dưỡng sinh trường sinh học, trường sinh học, ngồi thiền, kiên trì tập thiền sinh học, dưỡng sinh trường sinh học năng lượng, phương pháp dưỡng sinh trường sinh học năng lượng, trường sinh học dưỡng sinh, trường sinh học năng lượng

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.