loading...
loading...

Bí quyết giúp người đàn ông thoát khỏi bệnh trĩ nhờ tập dưỡng sinh Trường sinh học

(Trường sinh học) - Mang trong mình nhiều căn bệnh trĩ lâu lắm đã khiến cuộc sống của ông Nguyễn Văn Mạnh (trú tại thị trấn Xuân Hòa, thị xã Phú Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) hoàn toàn đảo lộn . Trong lúc hoang mang, tuyệt vọng nhất thì một cơ duyên đã đưa ông đến với môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học. Và cuộc sống của ông bắt đầu bước sang một trang mới từ đây…
Ông Nguyễn Văn Mạnh kiền trì tập thiền dưỡng sinh Trường sinh học
Ông Nguyễn Văn Mạnh kiền trì tập thiền dưỡng sinh Trường sinh học


Nỗi đau chồng chất nỗi đau

Từng làm việc tại một nhà máy cơ khí tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi nghỉ hưu ông Mạnh vui vẻ dành nhiều thời gian cho gia đình, vui vầy cùng con cháu. Những tưởng cuộc sống sẽ an nhàn tuổi về già, thì ông Mạnh nhận thấy sức khỏe của mình bắt đầu của sự sa sút trầm trọng. Hoang mang trước những dấu hiệu không bình thường của cơ thể, ông Mạnh lập tức được con cháu đưa vào bệnh viện đa khoa Phú Yên để kiểm tra. ‘Năm 2010, tôi bắt đầu thấy yếu đi nhiều. Các cơn đau rát xung quanh hậu môn xuất hiện dày đặc, giai đoạn nặng nhất máu chảy như cắt tiết gà, có thời điểm không thể đứng nổi quá 5 phút đồng hồ. 

Ban đầu tâm lý khá e ngại nên không muốn đến bệnh viện nhưng đến khi không chịu đựng được nữa thì bắt buộc phải đi. Chữa trị hết Tây y rồi đến đông y, hết tiêm trọc rồi lại sắc thuốc uống nhưng chỉ giảm phần nào chứ không thể khỏi hẳn, rất khổ sở. Một bệnh chữa trị chưa xong thì các bệnh khác đã lại kéo đến. Bệnh viêm đường tiết niệu phát mạnh, tim mạch xuất hiện cơn đau tức, chỉ quay đi quay lại cũng nhọc nhằn, khó thở… Các cơn đau hành hạ nên mất ngủ triền miên, người lúc nào cũng mệt mỏi, đau đầu, không làm được bất cứ việc nặng nhọc gì. Ăn uống kém nên giảm cân không kiểm soát, rất gầy và xanh xao’.

Chạy chữa nhiều nơi, nhiều thầy mà không ăn thua, chỉ cầm chừng giảm đau đớn chứ không dứt điểm hoàn toàn.  Từ ngày nhận kết quả từ bác sĩ, ông Mạnh bắt đầu chuỗi ngày sống với bệnh viện và các vỉ thuốc kháng sinh liều cao triền miên. ‘ Đó thật sự là quãng thời gian mệt mỏi đối với tôi. Tôi đã điều trị ở bệnh viện đa khoa 4 năm nhưng không thấy có tiến triển gì. Tôi luôn rơi vào tình trạng mất ngủ, ăn không ngon miệng. Một ngày tôi dùng rất nhiều thuốc kháng sinh. Người tôi gầy rộc đi. Mọi người vào thăm ai cũng xót xa…’,  ông Mạnh chia sẻ.

Sau đợt điều trị dài tại bệnh viện, nhận thấy tình trạng sức khỏe không có tiến triền, ông quyết định chuyển sang điều trị bằng Đông y. Cứ nghe đâu có thầy thuốc giỏi ông lại cùng vợ khăn gói lên khám, bốc thuốc về, chi phí vô cùng tốn kém. Sức khỏe ông Mạnh ngày càng sa sút. Ông bắt đầu đi lại khó khăn hơn, việc sinh hoạt cá nhân phải có sự trợ giúp của người thân, các cơn đau cứ ập đến trong ngày khiến ông kiệt quệ cả về sức khỏe và tinh thần. Mọi phương pháp chữa trị đều không hiệu quả. Kinh tế gia đình cũng chính vì thế mà sa sút hơn. 

Mọi nguồn lực đều tập trung vào chữa bệnh cho ông, dù vùng sâu vùng xa cũng bắt xe đi thăm khám mong tìm ra được một hi vọng giúp ông thoát khỏi bệnh tật : ‘Tôi bị bệnh, nỗi đau không chỉ thuộc về tôi mà còn làm khổ tất cả các thành viên trong gia đình. Kinh tế gia đình cũng khá giả là mấy. Tôi chữa bệnh 5, 6 năm liền. Chưa biện pháp nào là chưa thử qua. Từ đông y cho tới tây y, đắp lá, bấm huyệt nhưng bệnh tình không hề có chút thuyên giảm. Tôi thấy mệt mỏi, chán nản vô cùng…’ ông Mạnh cho biết. 

Việc sử dụng quá nhiều liều thuốc kháng sinh khiến ông càng ngày mệt mỏi, xuất hiện thêm bệnh đau dạ dày càng khiến ông hoang mang tâm lí, mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống. Thấy ông suy sụp, gia đình vô cùng lo lắng, chạy chữa khắp nới từ Nam ra Bắc nhưng không có kết quả khả quan. Trong thời gian bất lực đó, ông Mạnh được người bạn tới thăm và giới thiệu về môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học có thể giúp ông thoát nỗi đau bệnh tật. Cuộc sống của ông Mạnh bắt đầu bước sang một trang mới từ đây.

‘Hồi sinh’… nhờ thiền

Khi nghe người bạn giới thiệu sơ qua về môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học, dù chưa một lần tiếp cận, nhưng ông Mạnh đã có linh cảm đây chính là tia hi vọng giúp ông thoát khỏi quãng thời gian đau đớn vì bệnh trĩ. Ngay sau đó, ông khăn gói cùng người bạn tới lớp học tại Trung tâm thiền dưỡng sinh Trường sinh học Cẩm Khê – Phú Thọ , mang theo niềm tin và lòng quyết tâm giành giật sự sống. 

Khi tới lớp học tại Cẩm Khê, ông Mạnh vô cùng bất ngờ khi thấy rất đông học viên khắp nơi trên cả nước về học, họ mang trong mình những căn bệnh ‘ thập tử nhất sinh’ nhưng ai cũng khát khao muốn chiến thắng bệnh tật. Nhìn mọi người ông Mạnh chảy nước mắt, họ đã mang đến cho ông một sức mạnh tinh thần rất lớn. Vì tất cả người thân ông Mạnh lấy tinh thần để bắt đầu khóa học.

Ông Mạnh cho biết thời gian đầu tập thật sự khó khăn và đó là quãng thời gian thử thách lòng kiên trì của mỗi người: ‘Mỗi lần tập tôi đều rơi nước mắt bởi thật sự nó rất đau đớn. Sau khi được thầy khai mở luân xa, tôi cảm nhận được một luồng khí đang ép chặt các tế bào trong cơ thể, những lúc đó tôi có cảm giác như đang bị ép chặt bởi 2 bức tường dày, thật sự là rất đau. Nhưng khi vượt qua được nỗi đau đó, kết thúc buổi tập tôi thấy ngườu khoan khoái lạ kì, như vừa trút khỏi độc tố trong người. Ban đầu tôi chỉ ngồi được 5 phút là ngã, một phần vì đau đớn, một phần vì sức khỏe tôi yếu quá, cứ thế từ 5 phút lên 10 phút rồi tới 30 phút. Tôi cứ kiên trì tập hằng ngày như vậy, mà hơn ai hết tôi cảm nhận được sức khỏe của mình có tiến triển từng ngày’.

Sau một thời gian tập luyện, sức khỏe ông Mạnh bắt đầu có dấu hiệu phục hồi. Bệnh trĩ bắt đầu thuyên giảm, không phải uống thuốc nữa, các cơn đau dần bị cắt. Khi học đến cấp 3 thì bệnh trĩ khỏi hẳn, không phát lại. Bệnh viêm đường tiết niệu cũng giảm đáng kể. Tim mạch cũng ổn định hơn nhờ chế độ tập luyện khoa học kết hợp với uống thuốc nam (linh chi). Các bệnh tiến triển khả quan nên các cơn đau đầu, mất ngủ dần biến mất, thay vào đó là những giấc ngủ dài và sâu.

Giờ đây, như một phần không thể thiếu trong cuộc sống, mỗi ngày ông đều tập đều đặn 3 lần trong một ngày, mỗi lần từ 1 tiếng cho 2 tiếng để nâng cao sức khỏe cho mình. Ông cũng cho biết thêm, ông đã hoàn thành xong cấp 3, và rất muốn được học lên cấp cao hơn nữa để giúp cho chính bản thân mình, giúp những bệnh nhân nghèo đang lao đao vì bệnh tật. 

Ông chia sẻ: ‘Đây thật sự là môn học lí tưởng cho những bệnh nhân nghèo. Tôi không muốn tuyên truyền hay vận động tất cả mọi người theo học. Tôi chỉ muốn chia sẻ ít kinh nghiệm của mình, bỏi tôi hiểu cảm giác bị nỗi đau bệnh tật dàu vò nó đau đớn như thế nào. Nếu ai đac đến với môn học, chỉ cần kiên trì, và tĩnh tâm luyện tập thì nhất định hạnh phúc lại mở ra chào đón ta. Trăm nghe không bằng một thấy, mọi người hãy tới các lớp học để cảm nhận những điều kì diệu từ môn thiền dưỡng sinh Trường sinh học…’.

Theo Đỗ Chang – Phan Giang (Gia đình & Pháp luật)

Từ khóa: truongsinhhoc.com, phương pháp ngồi thiền trường sinh học, cách tập luyện trường sinh học, trường sinh học, phương pháp ngồi thiền dưỡng sinh, chữa bệnh bằng năng lượng sinh học, học trường sinh học ở Tphcm, duong sinh truong sinh hoc, thien truong sinh hoc, thien truong sinh hoc, trường sinh học năng lượng, năng lượng trường sinh học


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên bán cung cấp  hộp đựng đồng hồ chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web:   hộp đựng đồng hồ
  ( Xem tai day):   hộp đựng đồng hồ
  ( xem tai day ): hop dung dong ho

  ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.