loading...
loading...

‘Từ cõi chết trở về’ nhờ kiên trì tập luyện thiền năng lượng Trường sinh học

(Trường sinh học) - Nếu ai đã từng tìm hiểu về thiền năng lượng trường sinh học đều nghe danh thầy Đinh Thái Liên (SN 1956, trú tại xã Quãng Phú, Krông Nô, Đắc Nông), một người ‘từ cõi chết trở về’ nhờ thiền năng lượng trường sinh học. Được tin thầy Liên ra Bắc, mở lớp tập thiền cho những người có nhu cầu tại chùa Thượng (Thanh Trì, Hà Nội), theo lời mời của vị trụ trì của chùa Thượng, tôi tìm đến để tìm hiểu môn học  và gặp gỡ những ‘người thật việc thật’ để có sự đánh giá khách quan…

Bác Hùng đang chia sẻ với PV tại chùa Thượng
Bác Hùng đang chia sẻ với PV tại chùa Thượng

Cuộc sống bị đảo lộn vì bệnh

Qua sự giới thiệu của những người đang theo học, tôi đã tìm gặp những con người bằng xương, bằng thịt mới ‘từ cõi chết trở về’ để nghe họ chia sẻ về những đau đớn của bệnh tật khi phải sống chung, với tuyệt vọng và kiệt kệ cả về tinh thần lẫn tiền bạc. Họ tìm đến thầy Liên, tìm đến môn thiền sinh học như một sự bấu víu cuối cùng vào cơ may của số phận. Nhưng với sự hết lòng, tận tâm của thầy Liên, họ đã thoát khỏi bệnh tật, sống khỏe mạnh nhưng một sừ thần kỳ.

Bác Nguyễn Mạnh Hùng (58 tuổi, trú tại Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) là nhân chứng sống mà chúng tôi tiếp cận. Ngồi nói chuyện, chúng tôi được ông Hùng cho biết, trước kia ông là cán bộ trong ngành bưu chính viễn thông. Năm 2014 tự nhiên thấy trong người mệt mỏi, cơ thể suy nhược, ăn uống không ngon miệng, da vàng và thường xuyên mất ngủ cùng với đó là cơ thể có dấu hiệu sụt cân nhanh chóng. Lúc này gia đình đưa ông vào bệnh viện 108, Hà Nội, sau khi làm các xét nghiệm, chụp chiếu, thăm khám các bác sĩ của bệnh viện phát hiện ông bị ung thư gan và lập tức bệnh viện giữ lại để phẫu thuật sớm cắt bỏ một phần lá gan chứa tế bào ung thư, tránh sự di căn toàn phần và ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng khác.

Sau khi phẫu thuật xong, ông nằm viện thời gian ngắn để hồi phục sức khỏe, được các bác sĩ của bệnh viện 108 đưa ra phác đồ trị liệu theo sự hướng dẫn của bệnh viện. Nhưng từ khi phẫu thuật xong, cơ thể ông Hùng trở nên ốm yếu, cơ thể chỉ còn da bọc xương, sức khỏe gần như suy kiệt. Đang từ người đàn ông nặng 60 kg mà ông chỉ còn 43 kg. Không những vậy, từ khi biết mình bị ung thư gan, thì tinh thần ông suy sụp hoàn toàn.

Nằm viện điều trị được hơn ba tháng, ông Hùng xuất viện về nhà da dẻ ngày càng xanh xao, vàng vọt. Do vừa trải qua cuộc phẫu thuật, và những cơn đau đớn hành hạ, sức khỏe thì suy kiệt nên anh chỉ nằm một chổ mà không thể đứng dậy đi lại được, mọi sinh hoặt cá nhân đều phải nhờ đến vợ cơn giúp đỡ.

Chi sẻ với chúng tôi, ông Hùng cho nói: ‘Với căn bệnh quái ác này, tôi không hi vọng vào mình có thể qua khỏi được, nằm trên giường những cơn đau kéo đến tôi vật vờ, rên rỉ. Mọi người trong gia đình và bạn bè đến thăm thấy tôi như thế, nhiều người cũng không có niềm tin bệnh tôi sẻ được chữa khỏi…’. Được sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình từ vợ và con, được hơn tháng sau ông Hùng quay lại bệnh viện 108 và những bệnh viện lớn của Hà Nội để tái khám, ‘lúc này các bác sĩ đều cho biết bệnh của tôi phải truyền hóa chất, nhưng không chắc chắn sẻ qua khỏi, vì vậy tôi quyết định trở về nhà định phó mặc tính mạng cho số phận’, ông Hùng cho biết.

Nhưng có một cơ duyên đến với ông Hùng. Khi biết ông đang bị căn bệnh ung thư quái ác hành hạ, sống còn mong manh, ông được một người bạn giới thiệu đến với câu lạc bộ trường sinh học năng lượng do thầy Liên vừa mở lớp giảng huấn ở chùa Thượng cho những người có nhu cầu tập mà không mất một đồng học phí nào. Ban đầu nghỉ ông không tin lắm và nghĩ thôi thì có bệnh vái tứ phương, ông quyết định theo một lần để học coi như là sự an ủi lần cuối…

Tái sinh nhờ thiền năng lượng

Ông Hùng kể, ‘lần đăng ký lớp học cơ thể tôi còn yếu lắm, đi đâu cũng phải nhờ người thân dìu không thể đi lại được, khi vào đến chùa tập thiền, thấy mọi người sống rất tình cảm, quan tâm đến nhau’. Những ngày đầu tập thiền, ông không thể ngồi tập được đến 20 phút vì cơ thể mệt mỏi, những con đau kéo đến hành hạ tưởng trừng như không thể qua nỗi. Được thầy Liên cùng những người cộng sự trong câu lạc bộ tận tình hướng dẫn, giúp đỡ sau một tuần ông dần cảm thấy bớt đau và có thể tự ngồi lâu hơn. Mỗi lần ngồi như vậy, ông cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn, cơ thể có dấu hiệu triển biết tích cực.

Sau một tuần tập thiền học hết cấp 1, 2 ông về nhà có thể tự ngồi thiền mà không cần ai hướng dẫn, ban đầu ông ngồi hơn tiếng mỗi ngày ngồi ba lần như thế. Dần dần ông cố ngắng kéo dài thời gian tập thiền ra lâu hơn, cứ như vậy, sau hai tháng ông không còn thấy những cơn đau hành hạ nữa, ăn uống cũng ngon hơn, những đêm ngủ cũng tròn giấc hơn, sức khỏe dần hồi phục, lúc này ông có thể tự đi lại mà không cần ai trợ giúp.

Thầy Liên cùng những cộng sự đang mở luân xa cho học viên tại chùa Thượng
Thầy Liên cùng những cộng sự đang mở luân xa cho học viên tại chùa Thượng    

Hiện ngày nào ông Hùng cũng rành riêng 4 đến 6 tiếng tập thiền, sáng thức dậy từ 4 giờ ông ngồi hai tiếng, trưa ngôi hơn tiếng và tối trước khi đi ngủ ông cũng ngồi tập thiền. Sau nhiều thángmiệt mài tập thiền năng lượng, ông Hùng đã khỏe mạnh lên rất nhiều, bệnh ung thư gan dường như được khống chế hết đầu óc ông nhẹ nhàng minh mẫn. Đặc biệt từ khi làm quen với môn thiền kỳ diệu này, ông không còn cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng bởi muốn thành công, người ngồi thiền phải biết buông bỏ, không hận thù, đau khổ. Chính những nguyên ‘tắc vàng này’ là một trong những nhân tố góp phần làm nên điều kỳ diệu, giúp ông đẩy lùi được bệnh tật.

Cuối tháng 6/2015 vừa rồi, biết tin thầy Liên ra Bắc mở lớp dạy thiền, ông Hùng tìm đến để học theo lớp nâng cao và ‘hiện tôi học xong cấp 4, hôm nay tôi tìm đến đây là để trao đổi phương pháp tập thiền cho những học viên có nhu cầu theo học, thấy tôi sức khỏe hồi phục nhanh chóng, thầy Liên cho phép được làm phụ đạo mỗi lần thầy ra Bắc dạy thiền’, ông tâm sự.

Ngồi nói chuyện không ai nghĩ ông bị ung thư gan, bởi trông ông nhanh nhẹn, ăn uống, đi lại sinh hoặt bình thường không có dấu hiệu của người bị bệnh. Đặc biệt là trong câu chuyện ông kể, nụ cười vui tươi và những tình tiết dí dỏm được ông thể hiện của một người yêu đời, biết quý trọng lẽ sống…A Hiền

Từ khóa: luân xa, thiền, thiền năng lượng, trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, tập thiền, ngồi thiền, trường sinh học năng lượng, dưỡng sinh trường sinh học, bệnh, chữa bệnh

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – An toàn nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: hệ thống điện năng lượng mặt trời
  ( Xem tai day): hệ thống điện năng lượng mặt trời
  ( xem tai day ): he thong dien nang luong mat troi

  ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.