loading...
loading...

Tập thiền trường sinh học năng lượng người phụ nữ đẩy lùi ung thư? (kỳ 2)

(Trường sinh học) - Như kỳ trước, chị Lan về nhà dùng thảo mộc với hi vọng mong manh, sau hơn một tháng dùng thảo mộc không thấy tiến triển gì nhiều, chị khép mình trong phòng, lặng lẽ khóc cho phận mình hẩm hiu. Và rồi nghĩ đến một ngày mình không còn sống được bao nhiêu nữa, chị dành thời gian đi gặp bạn bè, người thân như lời từ biệt lần cuối.

Học viên đến đăng ký theo theo học thiền tại chùa Thượng, Thanh Trì (Hà Nội)
Học viên đến đăng ký theo theo học thiền tại chùa Thượng, Thanh Trì (Hà Nội)


Tái sinh nhờ thiền sinh học

Đầu năm 2011, cơ duyên đến với chị Lan, khi có người anh trai của bạn giới thiệu về phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học, được tạo ra nhờ ngồi thiền và mở huyệt đạo. Người dạy là bà Hồ Thị Thu (thôn Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định). Trong cảnh bế tắc không lối thoát, chị coi đây như một tia sáng cuối cùng cứu vớt đời mình. Chị Lan rủ bạn mình vào Bình Định học cùng.

‘Ngày đầu vào Bình Định, tôi thấy có nhiều người đang theo học, khi biết được phần lớn người học cũng có hoàn cảnh đặc biệt và mắc những căn bệnh hiểm nghèo như tôi. Trong số đó có nhiều người nhờ ngồi thiền mà sống khỏe mạnh, không có dấu hiệu của bệnh tật, tôi lấy đó làm động lực, niềm tin để cố gắng học, bởi ‘còn nước còn tát’.     
 
Sau một tuần học lý thuyết cấp 1, 2 về môn học năng lượng Trường sinh học và cách ngồi thiền, chị Lan cùng bạn trở về nhà tiếp tục bước vào luyệnt ập và được cô Thu hẹn ba tháng sau trở lại học tiếp lớp nâng cao. Ở nhà mỗi ngày chị ngồi thiền 8 giờ đồng hồ với 4 lần tập vào các buổi sáng, trưa và tối. Đau đớn đến tột cùng là cảm giác mà chị Lan chia sẻ về những gian khó trong quá trình luyện tập. 

Ba tháng luyện tập…

Ba tháng sau, chị Hồng quay trở lại tiếp tục học lên lớp cấp 3 của cô Thu. Sau khi học xong, chị trở về và ngày nào cũng tập luyện đều đặn chăm chỉ. Tháng 2/2014,  chị Hồng được biết cô Thu cùng những cộng sự ra Hà Nội dạy thiền cho những người ngoài Bắc ở chùa Thượng (Thanh Trì, Hà Nội) nên chị đã đăng ký học tiếp lên cấp 4, 5. 

Thấy tình trạng bệnh của chị Lan khỏe mạnh hoàn toàn, không còn dấu hiệu của bệnh tật, cô Thu  lúc này vui mừng, chia sẻ với chị: ‘Những người bị bệnh nặng lúc này họ khao khát được sống, họ sợ một ngày nào đó họ phải chết, chính vì vậy mà khi đến với môn thiền họ có một sự quyết tâm mạnh mẽ, theo học thiền đến cùng mặc dù rất thời gian đầu theo học rất khó khăn và đau đớn. 

Chị Lan chia sẻ với Pv về thiền trường sinh học dưỡng sinh.
Chị Lan chia sẻ với Pv về thiền trường sinh học dưỡng sinh.

Nhưng khi chải qua được giai đoạn này thì tất cả họ cảm nhận được sự tích cực của môn học đối với bệnh. Có những người họ cảm nhận bệnh của mình được đẩy lùi một cách rõ rệt, trong người thấy nhẹ nhàng, khoan khoái. Tinh thần thấy vui tươi, thoải mái, không cảm thấy lo sợ với bệnh tật, vướn bận với cuộc sống đời thường, ăn uống sinh hoạt cũng trở nên dễ dàng hơn, chính điều này đã làm cho tâm lý con người suy nghĩ tích cực hơn, tâm trạng phấn chấn lên làm cho bệnh tật cũng dần được đẩy lùi, sức khỏe hồi sinh trong cơ thể cùng với đó là nguồn năng lượng hấp thu từ vũ trụ khi luân xa được mở kết hợp với tâm lý thoải mái bệnh tật cũng từ đó mà được đẩy lùi’. Chị Lan cho biết.

Ngồi nói chuyện, tôi không nghĩ chị từng mang trong mình căn bệnh ung thư vú hiểm nghèo, bởi trông chị nhanh nhẹn, hoặt bát và nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt khi nói chuyện với mọi người.

Trong quá trình tìm hiểu, phỏng vấn những người đã có quá trình trải nghiệm và thành công trong việc đẩy lùi bệnh tật với môn thiền, chúng tôi đều nhận thấy, tất cả những người này đều có một niềm tin và thành kính tuyệt đối với môn Thiền năng lượng. Với họ, Thiền giúp cho họ có một cuộc sống thứ hai khỏe mạnh, với những căn bệnh ung thư hoặc những di căn giai đoạn cuối của những bệnh nan y, Thiền không giúp chữa khỏi bệnh. Nhưng bằng niềm tin, sự thanh tịnh tâmm hồn và những luyện tập đúng cách để khai mở luân xa, Thiền giúp đẩy lùi bệnh nhẹ, khắc phục những triệu chứng bệnh, khống chế bệnh nặng, để theo thời gian luyện tập, Thiền năng lượng  giúp bệnh nhân có thể sống chung với bệnh tật một cách khỏe mạnh, tấn thế yêu đời, thoải mái…


A Hưng
Từ khóa: thiền, ngồi thiền, trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, dưỡng sinh trường sinh học, năng lượng trường sinh học, sức khỏe, bệnh, ung thư


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.