loading...
loading...

Tập thiền năng lượng Trường sinh học người đàn ông lấy lại ‘sự sống’?

(Trường sinh học) - Đang là một người đàn ông khỏe mạnh, trụ cột chính trong gia đình, thế mà đùng một cái anh Sự  bị đánh gục bởi căn bệnh quái ác mang tên U não đa ổ. Chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ không khỏi, tiền của trong gia đình mỗi lúc khánh kiệt, tưởng chừng cánh cửa sống rơi vào ngõ cụt, trong lúc bế tắc, anh may mắn gặp được phương pháp chữa bệnh bằng Trường sinh học năng lượng…

Thầy Liên đang chữa bệnh cho anh Sự tại nhà
Thầy Liên đang chữa bệnh cho anh Sự tại nhà

Bất hạnh ập đến

Vốn là người lái tàu trở cát trên sông, với dáng vóc cao to, sức khỏe dồi dào, là trụ cột chính trong gia đình, anh Khổng Văn Sự (30 tuổi, trú xã Bồ Sao, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) tự dưng thấy đầu xuất hiện những cơn đau choáng váng, lúc đầu tưởng bệnh bình thường nên gia đình tự mua thuốc về cho anh Sự uống. Nhưng bệnh tình của anh Sự ngày càng nặng khi những cơn đau đầu xuất hiện ngày càng nhiều, người mệt mỏi, sức khỏe giảm suốt, kèm với đó là lúc nào cũng thấy hoa mắt và có dấu hiệu mờ dần, chân tay tê cứng không cử động được.

Sau một thời gian phát bệnh, đầu tháng 2/2015, gia đình đưa anh Sự đi khám ở bệnh viện Sông Hồng (TP. Việt Trì, Phú Thọ) để tìm hiểu nguyên nhân. Sau khi thăm khám, chụp chiếu, siêu âm làm các xét nghiệm, các bác sĩ phát hiện anh Sự bị u não đa ổ, thấy bệnh có dấu hiệu nghiêm trọng, gia đình chuyển anh Sự về bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám lại để có kết luận chắc chắn hơn. Tại đây, một lần nữa các bác sĩ thăm khám cho biết, anh Sự bị tai biến mạch máu não. 

Anh Sự điều trị được nữa tháng thì thấy nữa người bị liệt, không thể cử động được và ngày càng nặng, thấy vậy gia đình chuyển anh xuống bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), bằng máy móc hiện đại, sau khi làm các xét nghiệm chụp chiếu kỹ lưỡng, được các bác sĩ thăm khám, chụp chiếu chuẩn đón hình ảnh cũng cho kết luận anh Sự bị u não đa ổ và được các sĩ yêu cầu giữ lại điều trị. ‘Nằm viện được một tuần, vì hoàn cảnh quá khó khăn, mọi chi phí, sinh hoặ tốn kém, thấy không thể tiếp tục để anh Sự nằm viện gia đình xin các bác sĩ mang anh về bệnh viện tỉnh Phú Thọ điều trị và tiện gần nhà để người thân tiện đi lại chăm sóc cho anh’, chị Mai, vợ anh Sự cho biết.

Nhưng vì căn bệnh của anh ngày càng nặng, uống thuốc không thấy tiến triển, anh Sự lúc nào cũng mê man, không cảm nhận được những gì xung quanh, thấy kết quả điều trị không hiệu quả, hoàn cảnh gia đình mỗi lúc ngày càng kiệt quệ, một lần nữa gia đình xin bác sĩ cho anh về nhà điều trị, mua thuốc uống.

Không đầu hàng trước số phận mong manh của anh Sự, gia đình chạy chữa khắp các nơi, từ Tây y cho đến Đông y với tâm lý ‘không còn gì để mất’, vì vậy cứ nghe có người giới thiệu chữa được bệnh cho anh là gia đình mang đến nhờ giúp. Nhưng cuộc sống gia đình rơi vào cùng quẫn, mà bệnh tình anh Sự không những thiên giãm mà ngày càng nặng, sống còn mong manh, tệ hại hơn là anh Sự bị liệt nữa người chỉ nằm một chổ không nhận thức được mình, gia đình không còn chút hi vọng nào nữa. ‘Khi thấy bệnh tình anh Sự ngày càng nặng, không thể cứu chữa được nữa gia đình tôi đã chuẩn bị mua áo quan, di ảnh cho anh Sự, chuẩn bị cho điều xấu nhất xảy ra’. Chị Mai bùi ngùi kể.

Tái sinh nhờ thiền năng lượng Trường sinh học

Sau 5 tháng sống thực vật và đợi ngày chút hơi thở cuối cùng, một hi vọng lé lên trong cuộc đời anh Sự. Tháng 7/2015, nghe tiên thầy Đinh Thái Liên từ trong Nam ra mở lớp dạy thiền cho những người theo học ngay tại UBND xã Bồ Sao (Vĩnh Tường Vĩnh Phúc), gần nơi ở gia đình anh Sự. 

Với suy nghĩ của những người thân trong nhà chị Mai ‘còn nước còn tát’, gia đình chị Mai nhờ thầy Liên vào tận nhà cứu chữa cho chồng chị. Thấy hoàn cảnh gia đình khốn khó, thầy Liên sau khi nghe xong lập tức đến nhà trực tiếp thăm khám bệnh tình cho anh Sự. Lúc này anh Sự bị trọng bệnh không đi đứng được, phải ngồi trên xe lăn, anh được thầy Liên mở luân xa, đồng thời thu hút năng lượng từ vũ trụ tryền vào người, cùng với đó hàng ngày anh Sự được thầy Liên bấm huyệt, xoa bóp liên tục trong vòng nữa tháng.

Các học viên đến tập thiền do thầy Liên giảng dạy.
Các học viên đến tập thiền do thầy Liên giảng dạy.

Trong thời gian thầy Liên trực tiếp thăm khám, mở huyệt đạo, truyền năng lượng vào người, anh Sự tự dưng có thể cử động được chân tay, cảm nhận được khi người nhà cho ăn uống, những ngày tiếp theo thấy tình trạng anh Sự tiến triển nhanh chóng khi ra hiệu cho người thân trong gia đình mỗi lần đòi uống nước hoặc vệ sinh. Sau một thời gian được thầy Liên giúp đỡ, và sự động viện giúp đỡ tận tình từ người thân, anh Sự có thể tự cầm cốc uống nước, hiện đã ăn được hai bát cơm mỗi buổi và đặc biệt anh hàng ngày đang tập tễnh bước đi bên cạnh chị Mai – người vợ đảm đang, tận tình chăm sóc giúp anh có niềm tiên vào cuộc sống.

Về phương pháp chữa bệnh, PV được thầy Liên cho biết, hiện thầy đang là giảng huấn cấp 7/7 của bộ môn Trường sinh học với pháp danh Đức Trí Đoàn. Thầy chữa trị bằng phương pháp môn học Trường sinh học, lấy nguồn năng lượng từ vũ trụ chuyển tải qua người bệnh nhân để chữa bệnh. Hiện thầy được các cơ quan đoàn thể trao danh hiệu lương y Đinh Thái Liên, thầy đã đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước để giảng dạy những người có nhu cầu theo học và giúp đỡ những người bệnh mà không lấy bất cứ một đồng nào từ gia đình bệnh nhân.

Ngồi tâm sự với chúng tôi, trong căn nhờ ngói ba gian, đơn sơ không có vật dụng gì đáng giá, bà Lỗ Thị Na (64 tuổi - mẹ anh Sự) kể về cuộc đời gian truân và nỗi bất hạnh mà gia đình bà phải chải qua: Bà Na đi bộ đội từ năm 1970 đến 1975 trở về, sau khi đất nước thống nhất, bà lập gia đình với người một người đàn ông ở gần nhà, nhưng hai người sống chung với nhau một thời gian dài không có con, ông bà chia tay nhau đường ai nấy đi.

Năm 1982 bà Na đi bước nữa với một người đàn ông ở cùng xã, lần lượt ba đứa con ra đời, năm 2011 chồng bà mất trong một cơn bạo bệnh. Và rồi bất hạnh cũng không buông tha, một lần nữa ập đến với gia đình bà khi vợ chồng anh Sự sinh đứa con trai đầu lòng với thân hình dị dạng, hàng ngày chỉ biết nằm một chổ khi đã gần 10 tuổi nhưng chỉ như đứa trẻ lên hai. 

Vì cuộc sống khó khăn vất vả, một mình anh Sự phải đi lái tàu thuê chở cát, trước lúc bị bệnh tất cả đều trông chờ vào mình anh. Thấy hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, tháng 5/2015, anh Sự được UBND Bồ Sao đề xuất Nhà nước trợ cấp cho 360 nghìn/tháng tiền tàn tật. Hiện cả gia đình 5 miệng ăn đều trông chờ vào số tiền của anh Sự. Cũng qua bài viết, gia đình bà Lỗ Thị Na mong muốn tới các nhà hảo tân giúp đỡ vượt qua cuộc sống khó khăn này.A Hưng

Từ khóa: trường sinh học, tập thiền, ngồi thiền, thiền, trường sinh học dưỡng sinh, bệnh, chữa bệnh, trường sinh học năng lượng, luân xa, tập thiền trường sinh họcSubscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.