loading...
loading...

Nhờ thiền năng lượng người đàn bà tự chữa khỏi bệnh lưng còng?

(Trường sinh học) - Căn bệnh loãng xương, viêm đa khớp khiến bà Thĩm luôn trong tình trạng đau nhức, chải qua một thời gian dài nằm viện điều trị và uống thuốc tây nhưng bệnh tình không những thiên giảm mà còn có dấu hiệu nặng. Đặc biệt, những căn bệnh này đã làm lưng của bà ngày một bị còng nặng không thể đi lại và làm được việc gì. Trong khi còn đang vô vọng bởi căn bệnh còng lưng ngày càng nặng, bà Thĩm tìm đến Trường sinh học, đến nay bà đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Thầy Liên đang chữa bệnh cho bà Thĩm bằng phương pháp Trường sinh học
Thầy Liên đang chữa bệnh cho bà Thĩm bằng phương pháp Trường sinh học

Biệt danh ‘người đàn bà lưng còng’

Chúng tôi có dịp tiếp xúc với một người mà ở đây người ta hay gọi bà với cái tên ‘bà Thĩm lưng còng’. Bởi vì bà lúc nào cũng đi lại khó khăn và căn bệnh còng lưng mỗi lúc càng nặng, mặc dù tốn không biết bao nhiêu tiền ở khắp các bệnh viện và thuốc tây nhưng không có kết quả. Người chúng tôi đang muốn nhắc đến là trường hợp của bà Trịnh Thị Thĩm (64 tuổi, trú Nghĩa Thịnh, Nghĩa Hưng, Nam Định). 

Nhờ thiền năng lượng Trường sinh học, bà Thĩm đi lại khỏe mạnh và có thể làm được việc nặng nhọc. Trước đó bà bị căn bệnh viêm đa khớp, loãng xương, những cơn đau nhức khiến bà Thĩm phải nằm một chổ và đặc biệt là những căn bệnh quái ác này kéo lưng của bà mỗi lúc lại bị còng nặng không thể đứng thẳng đi lại bình thường như trước được. Mặc dù đã đi chữa trị ở những bệnh viện lớn ở Hà Nội và uống không biết bao nhiêu là thuốc Tây, nhưng chỉ đỡ được thời gian ngắn những căn bệnh tái phát trở lại.

Ngồi nói chuyện với PV, bà Thĩm cho biết: Năm 1982, theo chính sách của xã lúc bấy giờ, bà Thĩm cùng người dân từ Nghĩa Thịnh chuyển xuống xã bên để khai hoang vùng kinh tế mới. Trước kia chồng bà đi bộ đội ở chiến trường biên giới về thì liên tục bị những cơn sốt rét hành hạ, cùng với đó là vợ chồng ông bà đẻ dày nên cuộc sống của gia đình vô cùng khó khăn, con cái còn nhỏ. Khi những đứa con của bà vừa sinh được mấy ngày còn đỏ hỏm bà lại phải ra đồng làm thuê làm mướn, mò cua bắt ốc, để kiếm miếng cơm manh áo nuôi người chồng ốm yếu và những đứa con thơ dại. Và cũng từ đây bà bị mắc căn bệnh viên đa khớp, lúc này cuộc sống khó khăn vất vả nên bà Thĩm không có điều kiện đi thăm khám chữa trị đúng cách, vì vậy thường xuyên chịu những cơn đau nhức bút hành hạ.

Năm 2011, trong một lần những cơn đau của bệnh viêm đa khớp tái phát kéo dài, lưng của bà bị kéo cong hết mức không thể đi lại được. Bà Thĩm được người thân trong gia đình đưa đi khám ở một bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), sau khi làm các xét nghiệm, chụp chiếu các bác sĩ bệnh viện phát hiện bà bị loãng xương nặng. 

Theo chính thức kết luận của bác sĩ cho biết, bệnh còng lưng của bà bắt nguồn từ nguyên nhân từ bệnh loãng xương và thần kinh toại kéo xuống làm lưng bà bị còng, ‘từ ngày bị bệnh cơ thể tôi luôn đau nhức khó chịu, cứ mỗi lần như vậy là tôi lại phải đi viện khám và uống không biết bao nhiêu là thứ thuốc tây vào người. Uống thuốc được vài hôm thì đỡ nhưng sau khi hết thuốc căn bệnh viêm đa khớp lại đau nhức toàn thân, lưng không thể thẳng lên được nên tôi phải cúi xuống đi và căn bệnh lưng còng của tôi trở nên nặng khi không thể đi thẳng được mà phải cuối xuống tận sát đất như người bò mới đi được’, bà Thĩm kể thêm.

Đầu tháng 2/2015, trong một lần phát bệnh, bà đi khám ở bệnh viện Quân y, sau khi thăm khám, lấy thuốc uống được hơn chục ngày mà không thấy có dấu hiệu đỡ tí nào, bà được mọi người trong gia đình đem lên khám ở bệnh viện Thanh Nhàn. Tại đây các bác sĩ cũng chiếu chụp xét nghiệm kê đơn thuốc cho bà uống nhưng cùng lúc mắc nhiều bệnh bệnh viện giới thiệu bà về bệnh viện 108 để chữa trị theo đúng tuyến điều trị. Theo lời bà kể thì đợt đó mỗi ngày tôi phải mất 200 nghìn tiền thuốc uống. Trong lúc khó khăn tuyệt vọng, bà Thĩm gặp duyên với Trường sinh học, chính nhờ môn học này mà bà có thể đi thẳng người lên được, và căn bệnh viêm đa khớp cũng không còn đau nhức như trước.

Các học viên đang tập luyện thiền ở chùa Đình Quán

Các học viên đang tập luyện thiền ở chùa Đình Quán

Khỏi bệnh sau một thời gian ngắn chữa bằng Trường sinh học

Kể về cơ duyên đến với môn Trường sinh năng lượng, bà Thĩm cho biết: ‘Tình cờ tôi đến với môn Trường sinh học là do tôi có một bà chị gái về chùa Đình Quán (Hà Nội) để cùng sư thầy niệm kinh phật ở chùa thì thấy thầy Đinh Thái Liên cùng những người trong câu lạc bộ từ miền trong ra mở lớp dạy thiền và lúc này rất nhiều người tham gia theo học, thấy vậy chị gái họ tôi bảo đến theo học’.

Lúc đầu được người thân giới thiệu về phương pháp Trường sinh học, thật ra bà Thĩm không mặn mà theo học, bởi trước đó bà cũng đã đi khắp cắc bệnh viện lớn nhỏ điều trị và uống không thiếu thuốc gì để chữa bệnh mà không thấy khỏi nên không tin vào cách chữa bệnh không dùng thuốc. Tuy nhiên được sự động viên nhiệt tình của người thân trong gia đình, bà Thĩm đã tìm đến thiền năng lượng trường sinh học như một sự hi vọng cuối cùng. Chính bà cũng không thể ngờ rằng, chính môn Trường sinh học lại giúp bà chữa khỏi được những căn bệnh quái ác hành hạ và quan trọng hơn là căn bệnh còng lưng của bà đã giản đi trông thấy. Bây giờ bà có thể đứng thẳng người lên đi lại và làm được nhiều việc mà không thấy khó khăn như trước nữa.

Hôm đầu theo học, bà được người thân dẫn vào lớp học ở chùa Đình Quán, bà cũng không nghĩ mình sẽ được chữa khỏi. Bà Thĩm nhớ lại, sau một tháng theo học được thầy Liên khai mở luân xa, hướng dẫn cách ngồi tập luyện, bà thấy những cơn đau đớn không còn xuất hiện nữa, đêm đến ngủ cũng ngon giấc hơn, không còn mệt mỏi nữa, tâm lý thoải mái hơn hẳn. 

‘Những ngày đầu tiên tôi được thầy liên chữa bệnh, thấy có một thứ gì đó chạy dọc từ đỉnh đầu theo xuống cột sống lưng, lúc đó tôi cảm nhận rất dễ chịu, một lúc sau thấy người nhẹ nhàng khoan khoái như vừa chút bỏ được tấm áo sắt mặc trên lưng, tiếp những ngày sau đó tôi được thầy Liên hướng dẫn cách ngồi thiền và hít xã thiền. Sau khi trở về nhà, tôi ngồi theo cách thầy Liên hướng dẫn và thấy sức khỏe rất tốt’, bà Thĩm nhớ kể.

Sau một thời gian ngắn chữa bệnh bằng năng lượng Trường sinh học, bà Thĩm thấy bệnh của mình thiên giảm rõ rệt, các triệu chứng đau do viêm đa khớp, lưng còng đỡ đi nhiều. Điều đặc biệt bà có thể làm nhiều việc nặng nhọc. Bà hồ hởi nói: ‘Thật sự tôi không nghĩ mình lại khỏe mạnh và lưng lại thẳng trở lại như thế này được, nếu gặp được thầy Liên sớm, có lẽ tôi không phải mất bao nhiêu tiền trước kia. Hiện nay dù sức khỏe ổn định nhưng hàng ngày tôi vẫn dành thời gian rảnh để ngồi thiền nâng cao sức khỏe và phòng bệnh tật’.

Ngồi nói chuyện với người viết, những người theo học cùng bác Thĩm cho biết, trước kia bà Thĩm bị nhiều bệnh tật hành hạ, đặc biệt lưng của bà bị còng nặng mà lần đầu gặp nhiều người thấy đều phải giật mình, nhưng sau một thời gian kiên trì tập luyện thì căn bệnh còng lưng của bác đã được thiên giãm rõ rệt, nhiều người gặp lại đều bất ngờ. Thậm chí có những người theo học định bỏ cuộc, nhưng bằng thực tế của ‘người thật việc thật’ họ đã tin và theo học đến cùng, bởi hiệu quả của phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng không thể phủ nhận. Bác Hạnh một trong những người theo học cho biết.

Trò chuyện với PV, thầy Đinh Thái Liên người mở lớp dạy thiền cho biết: Thầy hiện đang là giảng huấn cấp 7/7 của bộ môn Trường sinh học năng lượng, phương pháp chữa bệnh của thầy là lấy nguồn năng lượng từ vũ trụ để truyền cho người bệnh. Hiện thầy đang giảng dạy ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, có nhiều người bị bênh hiểm nghèo được thầy giúp đỡ nhiệt tình và đi đến đây thầy cũng để lại dấu ấn cho mọi người quý mến.


A Hoàng

Từ khóa: thiền, trường sinh học, thiền trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, trường sinh học, năng lượng, loãng xương, lừng còng, bệnh, chữa bệnh, chữa bệnh không dùng thuốc


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – An toàn nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: hệ thống điện năng lượng mặt trời
  ( Xem tai day): hệ thống điện năng lượng mặt trời
  ( xem tai day ): he thong dien nang luong mat troi

  ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.