loading...
loading...

Kỳ lạ người phụ đẩy lùi ung thư vú nhờ thiền năng lượng sinh học (Kỳ 2)

(Trường sinh học) - Không thể nhờ cậy vào bệnh viện và thuốc tây, chị Lan về nhà dùng thảo mộc với hi vọng mong manh, sau hơn một tháng dùng thảo mộc không thấy tiến triển gì nhiều, chị khép mình trong phòng, lặng lẽ khóc cho phận mình hẩm hiu. Và rồi nghĩ đến một ngày mình không còn sống được bao nhiêu nữa, chị dành thời gian đi gặp bạn bè, người thân như lời từ biệt lần cuối.

Chị Nhiên đang bế cháu ngoại đến thăm thầy Liên ở chùa Thượng, Thanh Trì, Hà Nội
Chị Nhiên đang bế cháu ngoại đến thăm thầy Liên ở chùa Thượng, Thanh Trì, Hà Nội

Tự ngồi thiền đẩy lùi tế bào ung thư

Đầu năm 2011, cơ duyên đến với chị Nhiên, khi chị có người anh trai của bạn giới thiệu về phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học, được tạo ra nhờ ngồi thiền và mở huyệt đạo. Người dạy là thầy Đinh Thái Liên (xã Quãng Phú, Krông Nô, Đắc Nông). Thầy Liên trước đây từng mắc bệnh ung thư xoang giai đoạn cuối, thoát vị đĩa đệm bị bệnh viện trả về và gia đình đã chuẩn bị lo hậu sự. Sau khi đi ngồi thiền, chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học, thầy Liên đã thoát khỏi bệnh và vẫn sống khỏe mỗi ngày.

Trong cảnh bế tắc không lối thoát, chị coi đây như một tia sáng cuối cùng cứu vớt đời mình. Chị Nhiên rủ bạn mình vào Đắc Nông học cùng. ‘Ngày đầu vào nhà thầy Liên, tôi được vợ chồng thầy Liên động viên an ủi rất nhiều. Thầy khuyên tôi hãy quên hết tất cả mọi thứ để lo cho bản thân mình. Mọi người xung quanh ai cũng cảm thông khích lệ. Chính sự quan tâm đó cùng với nghị lực bản thân mà tôi quyết theo học…’, chị Nhiên xúc động nói.

Sau một tuần học lý thuyết cấp 1 và 2 về môn học năng lượng trường sinh học và cách ngồi thiền, chị Nhiên cùng ngươig bạn trở về nhà tiếp tục bước vào luyệt tập và được thầy Liên hẹn ba tháng sai trở lại học tiếp lớp nâng cao. Ở nhà mỗi ngày chị ngồi thiền đến 8 tiếng đồng hồ với 3 lần tập vàp các buổi sáng, trưa, chiều. Đau đớn đến tột cùng là cảm giác mà chị Liên chia sẻ về gian khó trong quá trình luyện tập. Chị kể, ‘Nguyên tắc của môn học là phải kiên trì, tin tưởng vào bản thân và tin tưởng vào môn học. Học lý thuyết thì rất dễ, chỉ một tuần là có thể nắm vững hết nội dung. Cái khó là phải tập đúng, tập đủ, tập đều, tập đạt theo đúng nguyên tắc của môn học. Trong thời gian tập luyện, phải ăn uống phù hợp, nên ăn nhiều thực vật, hạn chế ăn những chất đạm’, chị Nhiên tâm sự. 

Thầy Liên đang mở huyệt đạo cho học viên ở chùa Thượng
Thầy Liên đang mở huyệt đạo cho học viên ở chùa Thượng


Sau ba tháng...

Trời không phụ người, sau khoảng 1 tháng ngồi thiền, người phụ nữ thấy trong người bớt đau đớn. Chị kể lại: ‘Khi ngồi thiền, tôi cảm thấy có một nguồn năng lượng từ bên ngoài tác động vào cơ thể. Nó đẩy căng các hệ thần kinh và mao mạch làm tôi đau đớn, vật vã hơn trước rất nhiều. Tôi biết rằng, thân xác đang chống chọi với các căn bệnh ăn sâu vào máu thịt nên cố gắng chịu đựng để xả bệnh. Chính vì vậy, mỗi khi thấy đau, tôi càng cố gắng khổ luyện hơn, mặc đau đớn vẫn không cựa quậy, không nhúc nhích, tịnh bên trong, lặng bên ngoài…’. 


Sau ba tháng, chị Nhiên quay trở lại tiếp tục học lên lớp cấp 3 của thầy Liên. Sau khi học xong, chị trở về và ngày nào cũng tập luyện đều đặn chăm chỉ. Tháng 2/2013,  chị Nhiên được biết thầy Liên cùng những cộng sự ra Hà Nội dạy thiền cho những người ngoài Bắc ở chùa Thượng (Thanh Trì, Hà Nội) nên chị đã đăng ký học tiếp lên cấp 4, 5, thấy tình trạng bệnh của chị Nhiên khỏe mạnh hoàn toàn, không còn dấu hiệu của bệnh tật, thầy Liên bảo chị thử đến bệnh viện kiểm tra lại sức khỏe đồng thời căn bệnh ung thư vú của chị trước kia, nhưng chị không muốn đi với lí do: ‘bệnh ung thư và cao huyết áp hơn 3 năm nay không thấy trở lại nữa’.

 A Hưng 

Từ khóa: thiền, trường sinh học, dưỡng sinh trường sinh học, trường sinh học dưỡng sinh, thiền năng lượng, ngồi thiền, ung thư, chữa bệnh

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

  1. Ngày nay, chứng bệnh gout rất phổ biến, đặc biệt là ở người cao tuổi và hay sử dụng rượu bia, thức ăn quá nhiều chất đạm. Việc tìm ra và điều trị kịp thời bệnh gout vừa giúp người bệnh an tâm về tinh thần, vừa giảm thiểu sự tác động đến sức khỏe.

    ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.