loading...
loading...

Kỳ lạ người phụ đẩy lùi ung thư vú nhờ thiền năng lượng sinh học (Kỳ 1)

(Trường sinh học)  - Hơn 3 năm trước chẳng may chị mắc căn bệnh ung thư vú, cao huyết áp và nhiều căn bệnh nan y khác tưởng chừng như cánh cửa sống đã khép lại. Chị may mắn biết đến thiền trường sinh học năng lượng và tự giải thoát mình khỏi bệnh tật. Nhờ vậy mà căn bệnh ung thư vú, đau dây thần kinh toại cùng những chứng bệnh khác của chị được đẩy lùi hoàn toàn. Chị là Nguyễn Thị Nhiên (57 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội).

Chị Nhiên đang bế cháu ngoại đến thăm thầy Liên ở chùa Thượng, Thanh Trì, Hà Nội
Chị Nhiên đang bế cháu ngoại đến thăm thầy Liên ở chùa Thượng, Thanh Trì, Hà Nội

Căn bệnh hiểm nghèo y học ‘bó tay’

Ngồi nói chuyện, tôi không nghĩ chị từng mang trong mình căn bệnh ung thư vú hiểm nghèo, bởi trông chị nhanh nhẹn, hoặt bát và nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt khi nói chuyện với mọi người.

Chi Nhiên cho biết, tháng 1/2012 chị phát hiện ở ngực có một cục hạch to gần bằng đầu ngón tay cái nhưng không thấy có dấu hiệu đau, nên chị nghĩ là hạch nỗi vài hôm sẽ tan nên không chú ý nhiều. Nhưng càng ngày khối u càng to nhanh, ấn vào thì đau và có dấu hiệu bất thường, nghi có gì đó không ổn nên chị bắt xe buýt đi khám ở bệnh viện K( 43 Quán Sứ, Hà Nội), tại đây các bác sĩ làm thủ tục thăm khám, kiểm tra thì phát hiện có khối u, nhưng chưa kết luận được u lành hay u dữ, nên họ hẹn chị sáng ngày mai vào sớm họ sinh thiết kiểm tra để cho kết luận chính thức.

Lo lắng, ngay sáng ngày hôm sau ‘tôi bảo em gái đưa mình đưa vào bệnh viện K để kiểm tra lại lần nữa cho chắc với hi vọng là u lành’, chị Nhiên nhớ lại. Sau khi làm thủ tục giấy tờ xong, chị được các bác sĩ của bệnh viện K, Hà Nội khám và nghi là có u nên viết giấy cho chị làm thủ tục đi sinh thiết, sau khi sinh thiết xong, được một bác sĩ cho gia đình biết ‘tôi bị ung thư vú’. Nghe xong chị chết lặng, đất trời như sụp đổ. ‘Tôi không còn đứng vững được nữa, ngã quỵ xuống nền’ thì được em gái đứng gần đó vộ chạy lại đỡ dậy, dìu chị Nhiên ra ngồi ở nghế dãy hành lang bệnh biện khoa u bứu. Thấy tinh thần tôi hoảng loạn, suy sụp, lúc này chị được một bác sĩ tên Khánh khoa u bứu cho biết: ‘bệnh của chị có thể chữa được’, nghe xong chị Nhiên nước mắt chảy dài, hỏi lại trong vô vọng ‘liệu có chắc chắn chữa khỏi được không bác sĩ? chữa được cô cứ yên tâm’. Chị được bác sĩ Khánh trả lời.  

Ngày nhập viện

Hôm vào viện khám, chị Nhiên được các bác sĩ bệnh viện K (Hà Nội) giữ lại làm thủ tục nhập viện viện ngay, nhưng trước khi vào viện thăm khám chị và em gái không chuẩn bị tiền và đồ dùng cá nhân vì vậy chị bảo với bác sĩ sáng mai mang tiền vào nhập viện sớm. Về đến nhà, ‘tôi không nói gì về bệnh ung thư vú của mình với ai, bởi nghĩ mình không còn sống được bao lâu nữa’, nhưng thấy mẹ có dấu hiệu buồn nên con gái lớn lấy chồng gần nhà sang hỏi thăm bệnh tình của mẹ thì lúc này chị Nhiên mới nói thật là mình bị ung thư vú cho chồng và hai cô con gái biết.

Khi vào làm thủ tục nhập viện ngày 26/1/2012, chị Nhiên thấy rất nhiều người cũng đang chữa bệnh ung thư, trong đó có những người truyền hóa chất đầu trọc không một sợi tóc, có những người không chịu được bị sốc, nôn mửa khắp các hành lang của bệnh viện, ‘nhìn thấy cảnh tượng như vậy mà tôi thấy hoang mang, ghê sợ’. Chồng chị vốn hiền lành, ít nói nên cũng không nhạy bén chuyện này, vì vậy trước khi lên bàn mổ, chị Nhiên gọi cho em gái mình giúp đỡ làm thủ tục giấy tờ. Lúc này, chị như người có án tử treo lủng lẳng, nhưng lúc đó nghĩ mình ‘dù sao mình cũng chết’ nên quyết định mổ, lúc này cũng gần giáp tết âm lịch.

Chị Nhiên cho biết, khi phát hiện bệnh có hai ngày ‘mà tôi suốt mấy cân thịt’, thực hiện ê kíp mổ cho chị Nhiên lúc này cũng là bác sĩ Khánh cùng hai bác sĩ Định và bác sĩ Tân, đây là những bác sĩ có tay nghề cao của khoa ung bứu. Sau khi mổ ung thư vú xong, một tuần sau chị được các bác sĩ bệnh viện chỉ định cắt buồng trứng để phương pháp điều trị đạt hiệu quả cao, nghĩ mình sức khỏe là trên hết nên chị Nhiên đồng ý căt bỏ buồng trứng. Nhưng nhìn thấy nhiều người đầu không một sợi tóc, nôn mửa khắp hành lang bệnh viện nên chị quyết định không truyền hóa chất cũng như trị xạ, ‘thà chết còn hơn’ chị tâm sự.   

Nằm việc được khoảng 20 ngày, chị về ăn tết trong nỗi bất an khôn cùng, khi mổ xong cứ ngỡ là điều trị dứt điểm bệnh tật, chị về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và kết hợp với uống thuốc nội tiết 55 mà bệnh viện kê đơn. Hơn ba tháng sau, chị quay lại bệnh viện K Hà Nội thăm khám thì nhận được hung tin mình bị áp huyết cao nên hạn chế một số thuốc đang trong quá trình điều trị bệnh, còn sức khỏe của chị ngày càng sa sút nghiêm trọng. 


A Huỳnh

Từ khóa: thiền, trường sinh học, thiền trường sinh học, dưỡng sinh trường sinh học, năng lượng sinh học, sức khỏe, bệnh, ung thư


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

  1. Bài viết của bạn rất hữu ích. Huyết áp cao là một căn bệnh rất nguy hiểm không chỉ với người có tuổi mà cả với những giới trẻ. Vì vậy mà chứng huyết áp cao khiến nhiều người lo âu. Những triệu chứng của bệnh rất dễ gặp mỗi ngày mà chúng ta thường hay bỏ qua. Đặc biệt, Huyết áp cao còn gây ra rất nhiều biến chứng liên quan đến các bệnh về tim mạch vô cùng nguy hiểm. Đừng chủ quan với căn bệnh này nhé.

    ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.