loading...
loading...

Đẩy lùi ung thư dạ dày nhờ thiền năng lượng Trường sinh học?

(Trường sinh học) - Nhờ ngồi thiền năng lượng Trường sinh học mà cuộc sống của ông đã thay đổi hoàn toàn, căn bệnh ung thư dạ dày quái ác và thoái hóa đốt sống lưng đã được đẩy lùi, tâm lý cũng phấn chấn hơn nhiều. Như một sự trả ơn đời, giờ đây ông có thể đi bất cứ đâu để giúp đỡ người khác mà không phải lo lắng về bệnh của mình như trước kia.

Ông Ngọc đang ngồi thiền tại chùa Đình Quán
Ông Ngọc đang ngồi thiền tại chùa Đình Quán

Gian nan chữa bệnh

Tìm đến địa điểm tập môn dưỡng sinh Trường sinh học Năng lượng ở chùa Đình Quán (Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), PV có dịp gặp gỡ và nói chuyện với những người không may mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, họ là những người thật việc thật, sống khỏe trở lại nhờ tập dưỡng sinh thiền năng lượng như điều kỳ diệu. Một trong những người may mắn đó là bác Nguyễn Văn Ngọc (67 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam).

Ngồi chia sẻ với chúng tôi, ông Ngọc cho biết mình bị phát hiện bệnh thoái hóa đốt sống lưng từ năm 2010. Lúc đầu ông và gia đình không không đi bệnh viện mà chỉ mua thuốc lá về tự đắp, bóp nhưng khi căn bệnh mỗi lúc ngày càng nặng, khi đưa đến bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) thăm khám nhưng lúc này các bác sĩ cũng chỉ kê thuốc cho uống.  Nhưng bệnh tình ông Ngọc mỗi lúc lại càng nặng và trở nên khó chữa. Bởi trong một thời gian uống thuốc, căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng có dấu hiệu nhờn thuốc khi uống không cảm nhận của tác dụng của thuốc.

Đầu tháng 9/2011 ông Ngọc thấy chứng bụng, ‘mặc dù không ăn gì nhưng bụng lúc nào cũng thấy đầy và hay ợ chua, lúc đầu tôi nghĩ mình bị đau dạ dày, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi’. Sau một thời gian dài, gia đình đưa ông lên bệnh viện Bạch Mai lần hai để khám lại.

Tại bệnh viện, sau khi làm các thủ tục xét nghiệp, nội soi, chiếu chụp, các bác sĩ phát hiện ông bị ung thư dạ dày.’Thế là họ bảo tôi phải ở lại bệnh viện chữa bệnh, truyền hóa chất luôn’, ông Ngọc cho biết.

Nhưng do hoàn cảnh kinh tế, ông truyền hóa chất và xạ trị được một thời gian ngắn ở viện thì gia đình ông xin cho về nhà để tiện chăm sóc, đỡ tốn kém và đến ngày truyền lại đưa ông lên để điều trị.

Về nhà nghỉ ngơi, được vợ ông chăm sóc, ông Ngọc chịu đựng những cơn đau đớn cùng cực, sức khỏe suy sụp hoàn toàn, không thể đi lại được. Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, con cháu ông phải đi làm ăn xa. Hàng ngày chỉ có mỗi người hai vợ chồng già tự chăm sóc cho nhau, thi thoảng đến ngày khám truyền định kỳ vợ chồng ông mới gọi các con về mang lên bệnh viện. ‘Trong nhà tôi lúc đó im ắng vắng vẻ đến lạ thường, bởi những căn bệnh nặng của tôi đau nhức và kéo dài suốt ngày nằm vật vờ trên giường nhưng cái xác vô hồn’.

Cùng lúc mắc nhiều bệnh nặng, chán nản ông buông, đầu hàng số phận. Sau một thời gian dài chịu đựng đau đớn, cơ thể gầy yếu xanh xao, cơ thể giảm sút nghiêm trọng. Nhiền lần con cháu tưởng ông không qua khỏi.

Tháng 4/2012, trong một lần tình cờ, ông Ngọc có người bạn ở Phủ Lý (Hà Nam) lúc này đang theo lớp học môn thiền sinh học năng lượng do vợ chồng thầy Đinh Thái Liên (Đắc Lắc) ra mở lớp dạy trong chùa Bảo Lộ 2 (phường Thanh Châu, TP Phủ Lý) mà không mất đồng học phí nào. Được người bạn nhiệt tình giới thiệu lớp học và nghĩ thôi thì mình cũng không còn hi vọng sống nữa cứ theo học coi như là ‘chuyến xuất ngoại lần cuối’, ông Ngọc dí dỏm kể.

Học viên đến theo học tại chùa Đình Quán của thầy Liên
Học viên đến theo học tại chùa Đình Quán của thầy Liên

'Thần may mắn' gọi tên

Trò chuyện với chúng tôi, ông Ngọc chia sẻ những ngày bị bệnh tật hành hạ cũng và quá trình điều trị bệnh bằng hóa chất: ‘lúc bấy giờ cơ thể tôi chỉ còn da bọc xương, trên đầu trọc lóc không còn một sợi tóc nào, nhiều người đến thăm cũng không ai nghĩ tôi có thể sống được bao nhiêu nữa’!

Khi nói đến môn thiền ông Ngọc cho biết :’khi mắc những căn bệnh quái ác hành hạ, những cơn đau đớn cùng cực đêm ngày hành hạ không thể chịu đựng được nữa tôi lúc đó chỉ muốn được chết cho xong, nhưng từ khi đến với môn thiền tôi như chết đuối vớ được cọc, tôi nguyện sẽ mang hết những công năng học được để giúp những người không may mắc những căn bệnh hiểm nghèo tìm đến môn học này…’.

Theo ông Ngọc, lúc đầu ông cũng không tin lắm, vì cũng nghĩ thôi thì có bệnh thì vái tứ phương, chứ y học hiện đại còn bó tay với bệnh của mình thì ‘ngồi im như tượng bất động chữa bệnh gì?’. Nhưng ông tìm hiểu thấy nhiều người theo học và có những người tự chữa khỏi được bệnh cho mình bằng phương pháp này, ông quyết định vào trong chùa Bảo Lộc 2 (Phủ Lý, Hà Nam) lúc này là thầy Liên – giảng huấn của câu lạc bộ dưỡng sinh trường sinh học cùng những cộng sự đang mở lớp học tại đây.

Khi vào học, ông gặp thầy Liên cùng những người cộng sự nhiệt tình giúp đỡ, tâm lý ông có phần bớt căng thẳng. Thời gian đầu theo học, ông gặp rất nhiều trở ngại khó khăn, bởi thầy Liên yêu cầu ông ngồi thiền 30 phút nhưng ngồi được vài phút những cơn đau dạ dày và các đốt sống lưng lại tái phát hành hạ không thể chịu nỗi. ‘Đặc biệt là những cơn đau đốt sống lưng không chịu được, còn bệnh dạ dày cũng truyền hóa chất vừa xong đang đợi đợt một thời gian để kiểm tra định kỳ.

Lúc đó ông được mọi người trong câu lạc bộ hướng dẫn cách ngồi, cách đặt tay lên người như thế nào. Sau thời gian theo học, ông thấy cơ thể có những thay đổi nhất định, bệnh tật cũng đỡ hơn trước nhiều. Khi cảm nhận được điều này, ông được mọi người ở đây giải thích những ngày đầu tập luyện, khi mở luân xa, năng lượng vào cơ thể sẽ khai thông những chổ bế tắc nên bệnh tật cảm nhận được thì sự đau đớn sẽ tăng lên. Nhưng chỉ ngồi tập khoảng một tháng là không còn cảm thấy đau đớn gì nữa. 

Nghe vậy, ông Ngọc cố gắng kiên trì tập luyện, sau một thời gian được thầy Liên cùng những người trợ giúp dạy và hướng dẫn ông chuyên tâm học và thấy căn bệnh dạ dày của mình ổn định, không có dấu hiệu của dạ dày và đau cột sống lưng, ăn uống cũng trở nên dễ dàng hơn, cảm thấy tâm trạng trở nên phấn chấn hơn trước nhiều. Sau khi theo lớp học được một thời gian, học hết cấp 1 và 2, ông có thể tự ngồi thiền mà không phải nhờ ai, hàng ngày ông dành 5 đến 6 tiếng để ngồi thiền, lúc này ông không còn vướng bận gì với công việc, vợ con ông cũng động viên, an ủi ông cố gắng tập luyện nâng cao sức khỏe. 

Thấy môn học có hiệu quả ông xin thầy Liên cho đi cùng phụ đạo và theo học lớp nâng cao. Hiện ông đã hoàn thành xong cấp 5 và là một trong những người phụ đạo chính của thầy Liên.


A Hoàng

Từ khóa: phương pháp ngồi thiền trường sinh học, cách tập luyện trường sinh học
phương pháp ngồi thiền dưỡng sinh, chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học
thiền trường sinh học, trường sinh học năng lượng, ung thư, ung thư dạ dày, thiền, ngồi thiền, thiền trường sinh học

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

  1. Ngày nay, bệnh gout rất phổ thông, đặc biệt ở người lớn tuổi và hay sử dụng bia rượu, thực phẩm quá nhiều chất đạm. Việc phát hiện và điều trị kịp thời bệnh gout vừa giúp bệnh nhân an tâm về tinh thần, vừa cắt giảm sự ảnh hưởng đến sức khỏe. Xem thêm: https://chuabenhgut.info/

    ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.