loading...
loading...

Đẩy lùi bệnh nhiều bệnh hiểm nghèo nhờ tập dưỡng sinh Trường sinh học?

(Trường sinh học) - Mắc cùng lúc nhiều căn bệnh hiểm nghèo, bà Hồng đau đớn buông xuôi, phó mặc cuộc sống của mình cho số phận, tưởng chừng cánh cửa sống đã khéo lại. Nhưng nhờ tập dưỡng sinh Trường sinh học mà bà đã thoát khỏi bệnh tật, sống khỏe mạnh, như một sự trả ơn bà mang những kiến thức học được giúp những người không may mắn gặp bệnh...

Nguyễn Thị Hồng đang ngồi thiền tại nhà.

Nguyễn Thị Hồng đang ngồi thiền tại nhà.

Nỗi đau bệnh hiểm nghèo

Trong căn nhà nhỏ cuối đường Lê Trọng Tấn, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hồng (67 tuổi) không giấu nổi cảm xúc khi chia sẻ về quãng thời gian chống chọi lại những căn bệnh hiểm nghèo của mình. Bà Hồng cho biết, khi còn trong độ tuổi lao động bà là cán bộ may mặc của một công ty thuộc Bộ quốc phòng, nếu không tự nói ra, ít ai biết người phụ nữ này từng mang trong mình cùng một lúc nhiều căn bệnh hiểm nghèo. 
    
Bà kể, trước kia do đặc thù của công việc của một cán bộ điều hành, nên bà thường xuyên phải đi công tác xa và không có thời gian nghỉ ngơi, sức khỏe thì ngày càng giảm sút mà không rõ nguyên nhân. Nhận thấy bệnh tình mỗi lúc lại nặng và có dấu hiệu bất thường khi thường xuyên thấy đau hai bên thái dương, mót tiểu, đặc biệt những hôm đi công tác xa thường hay chóng mặt, mệt mỏi, đau tức ở ngực. 

Có nhiều lúc, thấy tim đập gấp và cơ thể nóng như lửa đốt bốc lên mặt đỏ phừng phừng. Do làm quản lý, điều hành công việc nên bà nghĩ mình căng thẳng đầu óc, bệnh tình lại không biểu hiện rõ rệt nên mỗi lúc thấy trong người như vậy bà Hồng không đi khám mà tự ý đi mua thuốc mang về nhà uống, những lần đầu bệnh thiên giảm được thời gian ngắn sau đó lại tái phát lại.

Cứ như vậy, thỉnh thoảng bà lại thấy chóng mặt, buồn nôn, khó thở hoặc thở gấp, tim đập loạn nhịp, tâm lý lúc nào cũng lo lắng…Bệnh tình mỗi lúc lại càng nặng thêm, thấy người hay mệt mỏi, ăn uống không thấy ngon miệng. Nhưng thời điểm lúc bấy giờ, vì công việc bận rộn không có nhiều thời gian, nên bà Hồng không thể đi thăm khám, chữa bệnh đúng cách, nên khi uống thuốc thì bệnh tình đỡ được thời gian ngắn lại tái phát, sức khỏe suy sụp, cuộc sống bị đảo lộn. Từ ngày mắc bệnh cơ thể bà chỉ còn da bọc xương, có những thời điểm ‘tôi không thể chịu nỗi định bỏ công việc xin nghỉ chế độ sớm bởi căn bệnh tiểu đường, cao huyết áp và tim mạch hành hạ…’. Nhớ về những ngày tháng bị bệnh tật hành hạ bà Hồng vẫn không khỏi bàng hoàng.

Thời điểm đó, bà hầu như không không làm được việc gì, bệnh tình thì mỗi lúc càng nặng. Gia đình cũng dốc hết tiền của để chữa bệnh cho bà, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. ‘Khi đó tôi đang bị bệnh tiểu đường, đau ở hai bên thái dương, tim lúc nào cũng đập loạn nhịp không thể chịu đựng được nữa tôi vào bệnh viện khám chữa các bác sĩ phát hiện thêm tôi cao huyết áp và nhiều căn bệnh mãn tính khác xuất hiện’, bà kể thêm.

Từ khi biết bệnh, bà chạy chữa, điều trị khắp nơi, hễ nghe ai mách bảo ở đâu có thứ thuốc gì là bà lại tìm mua. Uống không biết bao nhiêu là thứ thuốc, từ Tây y cho đến thuốc Đông, thuốc Nam mà bệnh tình không thấy tiến triển gì nhiều. Đặc biệt là căn bệnh tiểu đường có dấu hiện biến chứng ngày càng nặng, đêm đến thường hay đau nhức ở hai đầu bàn chân khiến bà chưa một lần có được giấc ngủ ngon. Cùng với đó là những cơn đau thắt lồng ngực và dạ dày hành hạ sức khỏe giảm sút trầm trọng, da dẻ xanh xao, mặc dù ‘người lúc nào cũng mệt mỏi và buồn ngủ, nhưng khi đêm đến là lại không thể nào chợp mắt được, lúc nào cũng trằm trọc khó ngủ’, bệnh tình bà Hồng mỗi lúc càng nặng.

Cuối năm 2007, bà Hồng nghỉ hưu theo chế độ, lúc này bà có nhiều thời gian để khám chữa bệnh, nghĩ đến sức khỏe của mình. Tháng 12/2007 bà vào bệnh viện Bạch Mai khám bệnh. Tại đây, sau khi làm các xét nghiệm lâm sàn, kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ bệnh viện thấy căn bệnh tiểu đường có dấu hiệu bất thường, yêu cầu bà Hồng phải ở lại điều trị. ‘Thời gian đó, tôi phải uống không biết bao nhiêu thứ thuốc vào người, cùng với đó là những đợt truyền dịch và nước thuốc, tiền trong nhà cứ dần ‘đội nón ra đi’, bà kể.

Học viên đang theo học tại chùa Thượng do cô Thu giảng huấn
Học viên đang theo học tại chùa Thượng do cô Thu giảng huấn

Khỏi bệnh nhờ tập Trường sinh học

Trong lúc thấy mình đau ốm triền miên với những căn bệnh hiểm nghèo, bà Hồng được một người thân trong họ hàng giới về môn dưỡng sinh thiền năng lượng Trường sinh học. Nói về điều này bà Hồng tâm sự: ‘Người này trước kia bị ung thư dạ dày, mổ ở bệnh viện Việt Đức, được một thời gian ngắn bệnh viện giới thiệu xuống bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) để hóa trị và xạ trị. Nhưng khi xạ trị và truyền hóa chất được một thời gian, thấy cơ thể không đủ sức chịu đựng, các bác sĩ phải dừng lại, gia đình xin bệnh viện cho về tự cứu chữa với tâm lý ‘còn nước còn tát’, và cơ duyên đến với môn học là do đọc được trên báo, đến giờ người này sống khỏe mạnh hơn 7 năm nay’.

Đang lúc bệnh tật hành hạ, tuyệt vọng bà được người quen giới thiệu về bà Hồ Thị Thu (xã Cát Hiệp, Phù Cát, Bình Định) mở lớp dạy về thiền năng lượng sinh học chữa được nhiều bệnh mà không mất một xu một hào nào về lệ phí. Bà Hồng đăng ký theo học. Những ngày đầu, bà ngồi tập chưa cảm nhận được gì nhiều. Nhưng học hết một tuần, bà tập trung cao độ thì bà Hồng có cảm giác như có một luồng điện chạy trên đỉnh đầu đi xuống khắp cơ thể. Khi ngồi thấy mồ hôi vả khắp người, nhưng xong thì bà thầy người nhẹ nhõm, khoan khoái. Từ đó bà có niềm tim vào môn học và quyết theo đến cùng. Học xong cấp 1, 2 bà trở lại Hà Nội chăm chỉ luyện tập ở nhà và thường xuyên lên chùa ngồi thiền cùng mọi người.

Thấy trong người có những triển biến tích cực, hàng ngày bà Hồng cố gắng ngồi thiền từ 60 – 90 phút mối lần. Bà kể, hồi đó tôi bị bệnh nặng không làm được gì nên cứ sáng tôi thức dậy từ 3h sáng ngồi tập thiền, trưa ăn xong tôi ngồi, tối trước khi đi ngủ bà lại ngồi. Cứ như vậy ngày bà ngồi ba lần với thời gian là từ 3 đến 4 tiếng. Từ khi ngồi thiền, sức khỏe bà Hồng dần được hồi phục, không phải uống thuốc gì, tự chăm sóc, ăn uống đi lại bình thường, đêm đến những cơn đau nhức không còn xuất hiện, ngủ sâu giấc hơn.

Sau ba tháng tập luyện bà Hồng thấy sức khỏe của mình đã được phục hồi, những cơn đau đầu, khó thở, căn bệnh tiểu đường và cao huyết áp cũng không còn hành hạ bà nữa. Lúc này bà Hồng được cô Thu gọi vào theo học lớp nâng cao. Chứng kiến sự kỳ diệu của bộ môn Trường sinh học nên bà rủ chồng theo học cùng. Hàng ngày bà ngồi thiền chữa bệnh, còn chồng bà tập nâng cao sức khỏe, hiện cả hai ông bà đều học xong cấp 5 của môn học và có thể trợ giúp cho những người có bệnh muốn theo học môn này.

Cho đến nay, nhờ sự kiên trì tập luyện bà Hồng từ một người chỉ còn ‘da bọc xương’ mà bà tăng lên 45kg, cơ thể không còn có dấu hiệu của người bị bệnh. ‘Năm ngoái tôi thử đi khám lại bệnh ở bệnh viện Bạch Mai, sau khi tham khám các bác sĩ bệnh viện kết luận tôi hoàn toàn khỏe mạnh…’, bà Hồng vui vẻ cho biết.

A Hoàng

Từ khóa: bệnh, chữa bệnh, bệnh hiểm nghèo, dưỡng sinh trường sinh học, trường sinh học, luân xa, trường sinh học năng lượng, trường sinh học dưỡng sinh


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

  1. Cảm ơn những chia sẻ của bạn rất nhiều. Cao huyết áp là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm không chỉ với người già mà cả với những giới trẻ. Vì vậy mà cao huyết áp làm cho nhiều người lo lắng. Những triệu chứng của bệnh rất dễ gặp hàng ngày mà chúng ta thường hay bỏ qua. Đặc biệt, huyết áp cao còn gây ra rất nhiều biến đổi liên quan đến các bệnh về tim mạch vô cùng nguy hiểm. Đừng thờ ơ với căn bệnh này nhé.

    ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.