loading...
loading...

Đẩy lùi bệnh hiểm nghèo nhờ tập thiền năng lượng trường sinh học?

(Trường sinh học) - Cách đây bốn năm chẳng may ông mắc những căn bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng như cánh cửa sống đã khép lại. Ông may mắn biết đến thiền Trường sinh học năng lượng và tự giải thoát mình khỏi bệnh tật. Nhờ vậy mà căn bệnh rối loạn tuần hoàn não, suy thận, suy tim của ông được đẩy lùi hoàn toàn. Ông là Vũ Đức Đảm (SN 1947, xã Tượng Sơn, Nông Cống, Thanh Hóa).

Ông Đảm đang chia sẻ với PV về hành trình tập trường sinh học dưỡng sinh
Ông Đảm đang chia sẻ với PV về hành trình tập trường sinh học dưỡng sinh    

‘Bác Hai lúa’ lâm trọng bệnh

Xuất thân từ miền quê nghèo khó, ông Đảm từng mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng cánh của sống đã khép lại, tinh thần suy sụp trầm trọng thì may mắn, ông được một đứa cháu gái học đang học đại học trên Hà Nội đọc báo cho biết về môn học dưỡng sinh Trường sinh học năng lượng có nhiều người đang theo học để chữa bệnh mà không mất đồng học phí nào. Trong lúc hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật ‘vây kín’ ông tìm đến môn học như một sự cứu vớt cuối cùng của số phận.

Ông Đảm cho biết, lần đầu tìm địa chỉ theo học môn thiền mọi thứ với ông còn rất bỡ ngỡ, không biết đường phải nhờ đứa cháu trở đến chùa Thượng (Thanh Trì, Hà Nội) theo địa chỉ đọc trên báo. Lúc này là thầy Đinh Thái Liên – giảng huấn của câu lạc bộ dưỡng sinh Trường sinh học cùng những cộng sự đang mở lớp học tại đây.

Kể về những căn bệnh hiểm nghèo của mình, trên khuôn mặt sương sạm, cháy nắng, ông Đảm vẫn hiện hữu những âu lo của những tháng ngày lâm trọng bệnh. Ông Đảm cho biết, tháng 6/2011 tự nhiên thấy trong người yếu sức, khó thở, cơ thể mệt mỏi, đêm đến khó ngủ và hay phải thức dạy đi tiểu nhiều lần, tình trạng của ông kéo dài, đầu lúc nào cũng đau ở hai bên thái dương và căng thẳng. ‘Lúc đầu nghĩ mình làm việc quá sức nên tôi tranh thủ nghỉ ngơi và tự mua thuốc về uống, sau thời gian thấy bệnh tình không hề giảm mà có dấu hiệu ngày càng nặng. Thấy vậy tôi đi khám ở BVĐK Thanh Hóa. Tại đây các bác sĩ chuẩn đoán tôi bị rối loạn tuần hoàn não đẫn đến việt thường xuyên mất ngủ, đầu óc căng thẳng hay bị đau đầu và các bác sĩ kê toa để về mua thuốc uống’, ông cho biết.

Ông Đảm uống thuốc trong một thời gian dài nhưng không khỏi, ngoài việc bị đau đầu ông còn xuất hiện triệu chứng khó thở, thở gấp, nhịp tim nhanh và hay hồi hộp, nghĩ mình bị bệnh tim nên tháng 3/2012 ông ra bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) thăm khám lại, sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm, các bác sĩ cho đi siêu âm tim, sau khi có kết quả của bệnh viện cho biết, ông bị suy tim, suy thận. 

Thời gian đó ông phải nằm lại ở bệnh viện Bạch Mai được nữa tháng để điều trị, thấy hoàn cảnh ngày càng khó khăn, không thể tiếp tục ở lại viện, ông xin bác sĩ kê đơn về tự mua thuốc uống chữa bệnh. Ông Đảm kể, ‘ngày tôi phát hiện những căn bệnh quái ác này, mọi đồ đạt có giá trị trong nhà gia đình tôi phải bán hết để chạy chữa thuốc men cho tôi. Tiền thuốc mỗi ngày tôi uống khi đấy là gần 200 nghìn, chưa kể việc đi lại thăm khám và các khoản chi phí khác phát sinh. Tuy nhiên bệnh tình của tôi không thấy đỡ mà mỗi lúc lại nặng thêm’.

Mỗi lần bị cơn đau đầu hành hạ, cũng là lúc bệnh tim của ông xuất hiện những triệu chứng bất thường, ‘cơ thể tôi vã hết mồ hôi, tay chân bủn rủn, người tôi phát sốt, những cơn đau thấu xương khiến tôi không còn làm ăn gì được nữa’ ông Đảm nói.
Sau thời gian dài mắc những căn bệnh hiểm nghèo, từ một người đàn ông khỏe mạnh, là trụ cột chính trong gia đình, ông Đảm trở nên tiền tụy, da dẻ xanh xao, tinh thần rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Được sự động viên từ vợ con và gia đình, ông luôn cố gắng lấy thêm động lực để sống, chiến đấu với bệnh tật.

Nhờ ngồi thiền không mất tiền khỏi bệnh

Cơ duyên đến với ông Đảm, trong một lần về thăm nhà, thấy ông nằm trên giường thở khò khè, ốm yếu, đứa cháu gái học đại học trên Hà Nội cạnh nhà sang chơi, liền mách bảo đọc trên báo thấy có nhiều người theo học môn thiền sinh học để chữa bệnh mà không mất đồng học phí nào. Nghe lời người quen nói vậy, ban đầu ông Đảm cũng không hiểu thiền năng lượng Trường sinh học là gì, bởi người ở quê trước nay không ai nghe đến khái niệm này bao giờ, vì vậy khi được cháu giới thiệu, ông nghĩ bụng thôi thì có bệnh thì vái bốn phương, ông quyết định làm chuyến ra Hà Nội theo học môn thiền sinh học.

‘Ngày đầu ra Hà Nội tìm đến môn học, thầy Liên cùng những cộng sự thấy tôi từ trong Thanh Hóa lặn lộ tìm đến theo học, mọi người rất nhiệt tình, động viên giúp đỡ tôi rất nhiều, thầy khuyên tôi hãy cố gắng tập luyện nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Được mọi người xung quanh ai cũng cảm thông, khích lệ, chính những sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi quyết tâm theo học…’ ông xúc động nói.
Lúc đầu ngồi tập thiền, đối với ông mọi thứ đều lạ lẫm, chân tay cứng đơ, ngồi được lúc ông lại mỏi mệt muốn đứng dạy, bởi trước nay ở quê chưa bao giờ ông ngồi và nhìn thấy mọi người ngồi như vậy bao giờ…! 

Chùa Thượng lớp thầy Liên dạy thiền trường sinh học dưỡng sinh.
Chùa Thượng lớp thầy Liên dạy thiền trường sinh học dưỡng sinh.
Sau một thời gian tập luyện, ông được mọi người trong câu lạc bộ hướng dẫn cách ngồi, cách đặt tay, cách ngồi xếp chân…Khi đã làm quen với môn học, ông nhận thấy cơ thể có những thay đổi nhất định, bệnh tật cũng thiên giảm hơn trước nhiều. Khi cảm nhận được điều này, ông được mọi người ở đây giải thích những ngày đầu tập luyện, khi mở luân xa, năng lượng vào cơ thể sẽ khai thông những chổ bế tắc nên bệnh tật cảm nhận được thì sự đau đớn sẽ tăng lên. Nhưng chỉ ngồi tập khoảng một tháng là không còn cảm thấy đau đớn gì nữa. 

Nghe vậy, ông Đảm cố gắng kiên trì tập luyện, sau một thời gian được thầy Liên cùng những người trợ giúp dạy và hướng dẫn ông chuyên tâm học và thấy căn bệnh đau đầu của mình ổn định, và cũng không có dấu hiệu của bệnh khó thở, thở gấp nữa, ăn uống cũng trở nên dễ dàng hơn, cảm thấy tâm trạng trở nên thoải mái, phấn chấn hơn trước nhiều.

Sau khi theo lớp học được một thời gian, học hết cấp 1 và 2, ông trở về vẫn tiếp tục tự ngồi thiền tại nhà, hai tháng sau ông trở lại theo học tiếp lớp nâng cao của thầy Liên. Trời không phụ người, sau 3 năm kiên trì ngồi thiền, ông không những khỏi hẳn bệnh mà sức khỏe, tâm lý lúc nào cũng thoải mái vui tươi, những căm bệnh không còn thấy xuất hiện nữa.

Ngồi nói chuyện, người viết được ông kể, ‘trước kia khi mọi người ở quê nhìn thấy tôi ngồi tập thiền, không ai hiểu tôi đang ngồi làm gì, có người còn bảo tôi đang học ngồi giống tượng ở trong chùa, mọi người không hiểu…’, nhưng đối với nhiều người ngoài này (những người theo học thiền tại Hà Nội) thì đây là phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng Trường sinh học, giúp nhiều người thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, thoát chết kỳ diệu. ‘Tôi hi vọng có một lớp học như thế này mở ở quê tôi, để phổ biến cho mọi người biết đến tham gia chữa bệnh mà lại không mất đồng học phí nào’, ông Đảm mong muốn.


A Hiền

Từ khóa: phương pháp ngồi thiền trường sinh học, cách tập luyện trường sinh học
phương pháp ngồi thiền dưỡng sinh, chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học
học trường sinh học ở tp hcm, thiền trường sinh học , trường sinh học năng lượng, trường sinh học, thiền, ngồi thiền, bệnh, chữa bệnh
Subscribe your email address now to get the latest articles from us

1 comment:

  1. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng căn bệnh rối loạn tiền đình không phải là một căn bệnh gây hại, tuy vậy nếu không điều trị kịp thời, căn bệnh rối loạn tiền đình có thể để lại những biến thể khó lường. Vì lẽ đó điều trị rối loạn tiền đình càng sớm càng tốt cho sức khỏe bệnh nhân. Xem thêm: Nguyên nhân rối loạn tiền đình

    ReplyDelete

 
Copyright © 2015. Tin nhanh môi trường|Tin thị trường 24h|Gạch bát tràng|Ngói lợp nhà|Ngói tráng men|Ngói đất nung|Gạch thông gió|Ngói bát tràng|Gạch ô thoáng|Ngói âm dương|BoniKiddy|BoniSmok|BoniVein|BoniDiabet|BoniSeal
Design by Tin nong 24h. Published by Tin tức 24h. Powered by Bao moi.